Zidan và kế sách dành cho Bale

Mặc dù ngồi nhiều trên ghế dự bị nhưng khi được cho ra sân, Bale đã tỏa sáng xuất sắc , ghi bàn mang về chiến thắng 2-1 cho Real. HLV Zidane có rất nhiều kế sách hay cho học trò.

5 kế sách dành cho Bale

Một bàn thắng của Bale vào lưới của Leganes chưa nói lên được gì về phong độ của tiền ddapoj Gareth Bale. HLV Zinedine Zidane  cần thực hiện 5 chính sách sau đây để khiến anh thành hung thần.

  • Giúp cầu thủ quên đi chấn thương

Chấn thương bắp chân xuất hiện liên tục khiến cầu thủ xứ Wales sa sút không phanh. Khi hồi phục, Zidane đã cho ra sân nhiều hơn để sớm lại lại phong độ đỉnh cao. Do vậy, anh đã chứng minh bằng bàn thắng nên chiến lược gia cần khai thác tinh thần khao khát của cầu thủ.

  • Giúp Ronaldo bớt cô độc

Một mình CR7 không thể gánh hết chiến thắng của Real mặc dù thành tích ghi bàn vẫn duy trì. Anh cần một người bạn đồng hành chia sẻ.  Từ khi Bale cũng như Benzema sa sút, Ronaldo được Isco hỗ trợ nhưng không hiệu quả bằng tam tấu BBC. Nếu Bale đã hồi phục thì không thể thiếu anh hỗ trợ CR7 khi đại chiến với Bayern.

zidan-va-ke-sach-danh-cho-bale. 1

  • Bale có thực sự kém như Zidane nghĩ

Do chấn thương dai dẳng của cầu thủ này mà Zindane đã mất dần kiên nhẫn để chờ đợi nhưng liệu anh có tệ như chiến lược gia này nghĩ.? Thành tích của anh cũng khá ấn tượng với 13 bàn thắng và 4 đường kiến tạo.

  • Liên tục ghi bàn nếu có cơ hội

Nếu được trao cơ hội Bale cũng tận dung để ghi bàn chẳng khác gì Ronaldo. Anh đã có 11 trận chơi vị trí tiền đạo đá cắm và không hề khiến người hâm mộ phải thất vọng.

  • Trao vị trí khác cho Bale

Với lối chơi biến hóa, Bale hoàn toàn có thể chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm hoặc dạt ra hai cánh. Sự thích nghi tốt là lý do để Zidane nên cho anh ra sân nhiều hơn.

Xem thêm:

Tiền Đạo Trẻ Của MU Tìm Đường Ra Đi

Điểm Tin Bóng Đá Sáng Ngày 30/4

W88 UY TÍN CHÂU Á

 

QUYỀN BÀI VIẾT