tottenham-gap-kho-lai-phai-doi-dau-messi-1

Tottenham gặp khó lại phải đối đầu Messi

Tin Bóng Đá

Mặc dù Barcelona chắn chắn đã có được tấm vé bước vào vòng trong với ngôi đầu bảng B nhưng ở trận đấu cuối cùng với Tottenham, HLV Ernesto Valverde vẫn để cho Messi thi đấu.

Tottenham lại phải đối đầu Messi

tottenham-gap-kho-lai-phai-doi-dau-messi-1

Theo w88, Dù chưa bước sang  lượt trận cuối ở bảng B tại giải đấu Champions League 2018/19, nhưng Barca đã được quyền đi tiếp nhờ đứng đầu bảng. Tấm vé còn lại chỉ còn là cuộc đua giữa Tottenham và Inter, cả hai đội bóng cùng đang có 7 điểm. Tottenham đang nắm trong tay lợi thế nhiều hơn Inter và sẽ được đi tiếp nếu hạ gục được Barca mà không cần quan tâm đến kết quả của Inter.

Vì thế, khi được hỏi liệu rằng Barca có đang nỗ lực để đánh bại Tottenham nhằm gián tiếp giúp đỡ Inter hay không, HLV Valverde cho biết các CĐV Inter có thể giảm bớt lo lắng, bởi ông và các học trò sẽ chiến đấu hết mình vì lợi ích của cả đội và mục tiêu trong trận đấu tới là hạ gục Tottenham.

Theo dự kiến, HLV Valverde sẽ để một số trụ cột nghỉ ngơi và tạo cơ hội cho các tài năng trẻ ra sân để giúp họ làm quen với không khí ở đấu trường Champions League. Tuy nhiên, chắc chắn Tottenham sẽ không thể yên tâm bởi họ vẫn sẽ đối mặt với Messi.

tottenham-gap-kho-lai-phai-doi-dau-messi-2

Một cái tên khác đang khiến HLV Valverde đau đầu là không biết có nên  kỷ luật Ousmane Dembele hay không. Bởi lần này ngôi sao người Pháp lại đến tập muộn do… ngủ quên. Lần trước, khi phạm phải lỗi tương tự, Dembele đã bị cho nghỉ thi đấu 1 tuần. Nếu lần này Dembele bị kỷ luật, đó sẽ là tin vui đối với Tottenham bởi sao trẻ này đang thi đấu rất tốt.

Xem thêm:

3 Cầu Thủ Quan Trọng Nhất Của Tuyển Việt Nam

Sadio Mane Có Thể Ra Sân Gặp Bournemouth