Tiền đạo trẻ của MU tìm đường ra đi

MU hiện đang sỡ hữu đội hình với nhiều ngôi sao trẻ, chính vì thế mà cơ hội ra sân càng thấp hơn. Không được  đá chính thường xuyên khiến cho nhiều ngôi sao trẻ muốn tìm đường đi, trong đó có Anthony Martial.

tien-dao-tre-cua-mu-tim-duong-ra-di. 1

Tiền đạo trẻ người Pháp – Martial

Tiền đạo Martial đến với MU bằng hợp đồng chuyển nhượng 38 triệu bảng từ Monaco. Trong suốt thời gian thi đấu cho MU, anh đã chơi rất tốt và thể hiện được tài năng của mình. Trong mùa giải năm nay cũng vậy, tất cả những trận đấu đá chính Martial đều nhận được lời khen ngợi không ngớt. Tuy nhiên thời gian gần đây, tiền đạo người Pháp này đã không còn được ra sân thường xuyên. Ông Mourinho đã nhường cơ hội này cho tiền đạo Alexis Sanchez. Kế hoạch của HLV MU chính là không muốn cho cầu thủ sinh năm 1995 này ra sân trong suốt thời gian còn lại của mùa giải. Ông đã từng nhắn riêng Martial rằng nên kiên nhẫn chờ đợi cơ hội của riêng mình.

Điều này đã khiến cho Martial rất bức xúc và muốn tìm đến màu áo khác để có cơ hội đá chính nhiều hơn. Được biết, đội bóng mà tiền đạo này đang nhắm đến chính là Juventus hoặc Beyern Munich.

Về phía Juventus họ rất muốn có được Martial và chấp nhận chi 44 triệu bảng để có được anh trong mùa hè này. Họ đã tiến hành dàm phán bí mật và muốn nhanh chóng dứt điểm đem ngôi sao trẻ về đội hình của mình.

Beyern Munich cũng không thua kém khi họ quyết định chi ra 50 triệu bảng để có được cầu thủ người Pháp.

Hiện tại thì Martial chưa quyết định sẽ đến với đội tuyển nào , anh muốn nói chuyện với Ban lãnh đạo và HLV của mình, trong trường hợp không được sử dụng nhiều hơn anh sẽ ra đi.

Hãy cùng chờ xem MU có chịu nhả ngôi sao củ mình để họ đến với bến đỗ khác hay không nhé!

Xem thêm:

Điểm Tin Bóng Đá Sáng Ngày 30/4

Sarri Sẽ Tiếp Tục Sự Nghiệp Ở Ngoại Hạng Anh Nếu Chia Tay Napoli