sadio-mane-co-the-ra-san-gap-bournemouth-1

Sadio Mane có thể ra sân gặp Bournemouth

Tin Bóng Đá

Đây là thông tin vui nhất với Liverpool ở thời điểm hiện tại khi trụ cột của mình có thể ra sân dù không phải ở vị trí đá chính.

Liverpool gặp khó khi thiếu Sadio Mane

sadio-mane-co-the-ra-san-gap-bournemouth-1

Cầu thủ Sadio Mane

Theo w88vn, Sadio Mane là một trong những trụ cột chính trong đội hình của The Kop. Hiện tại Liverpool đang kém Man City 2 điểm và họ muốn dành mọi cách để có được lợi thế trước Man xanh. Trận đấu với Bournemouth sẽ giúp thầy trò HLV Klopp giải quyết âu lo này, tuy nhiên trận đấu này muốn chiến thắng không phải là điều dễ dàng.

Theo thông tin từ HLV Klopp thì nhiều khả năng ngôi sao Sadio Mane không thể ra sân ở trận này vì chấn thương.

“ Cậu ấy gặp vấn đề trong trận thắng Everton 1-0, cậu ấy đã bỏ lỡ trận đấu với Burnley. Ở thời điểm hiện tại, Mane vẫn đang trong thời gian điều trị chấn thương, khả năng cậu ấy ra sân trước Bournemouth là không cao”.

sadio-mane-co-the-ra-san-gap-bournemouth-2

Sadio Mane đã hồi phục và có thể ra sân

Tin vui đến với đội hình Liverpool

Mặc dù dính chấn thương và nhiều khả năng Liverpool sẽ không có được sự cống hiến của Sadio Mane trogn trận đấu tại vòng 16 sắp tới nhưng mới đây tin vui đã đến với The Kop. Đội ngũ nhân viên y tế của Liverpool cho rằng Mane có thể ra sân và ngồi băng ghế dự bị. Ddây là sự hồi phục thần tốc của cầu thủ sinh năm 1992. Mặc dù không được đá chính nhưng đây là tín hiệu tốt dành cho đội bóng thành phố Cảng.

Xem thêm:

Atlanta United Không Bán Almiron Với Giá Rẻ

Những Điều Đáng Chú Ý Sau Trận Thua Sốc Của Chelsea