ronaldinho-tin-tuong-pogba-se-gianh-giai-qua-bong-vang. 2

Ronaldinho tin tưởng Pogba sẽ giành giải Quả bóng Vàng

Tin Bóng Đá

Mới đây, huyền thoại bóng đá Ronaldinho đã công khai ủng hộ ngôi sao Paul Pogba trong giải thưởng Quả bóng Vàng năm nay

Quả bóng Vàng suốt một thập kỷ qua là nơi để hai siêu sao Lionel Messi và Cristiano Ronaldo tranh giành quyết liệt. Cựu tiền vệ Kaka là cái tên cuối cùng may mắn chiến thắng hai siêu sao này và được vinh danh vào năm 2007.

ronaldinho-tin-tuong-pogba-se-gianh-giai-qua-bong-vang. 1

Với tư cách là người từng giành được giải thưởng Quả bóng Vàng vào năm 2006, cựu danh thủ người Brazil Ronaldinho tin rằng tiền vệ Pogba hoàn toàn đủ tiêu chuẩn để cạnh tranh chiếc cúp cao quý này.

Theo đó, huyền thoại bóng đá khẳng định sớm muộn gì Pogba cũng giành Quả bóng vàng. Anh xem Pogba như một người bạn và cảm thấy mình chính là thần tượng của người đàn em này.

Ronaldinho đánh giá Pogba là một tài năng trẻ và có thể chơi theo cách riêng ở bất cứ đâu, bất cứ vị trí nào. Anh tin chắc siêu sao của M.U sẽ làm nên lịch sử.

Bên cạnh việc thể hiện sự tin tưởng với Pogba, Ronaldinho cũng thẳn thắn khuyên chân sút người Pháp nên tôn trọng sự chỉ đạo của HLV Jose Mourinho, dù là có phải ngồi ở hàng ghế dự bị.

ronaldinho-tin-tuong-pogba-se-gianh-giai-qua-bong-vang. 2

Với kinh nghiệm của mình, huyền thoại người Brazil cho rằng Pogba sẽ trưởng thành hơn và học hỏi được nhiều điều bổ ích từ người thầy của đó bởi Mourinho luôn là một trong những nhà cầm quân hàng đầu thế giới. Ông đã dành vô số danh hiệu trong sự nghiệp của mình. Do đó, “Người đặc biệt”  xứng đáng nhận được sự tôn trọng.  Dù đối với trường hợp của mình thì đó là điều ngược lại

Xem thêm:

FA Công Khai Xin Lỗi Tottenham Và Kane

Những Lý Do Giúp MU Lội Ngược Dòng Trong Trận Gặp Tottenham