nghich-li-dap-gay-xuong-dong-nghiep-vff-khong-phat-ma-lai-phat-hlv-ben-bi-nan. 1

Nghịch lí: Đạp gãy xương đồng nghiệp VFF không phạt mà lại phạt HLV bên bị nạn

Tin Bóng Đá

Sau cú va chạm bạo lực của Hải Huy của đội bóng Than Quảng Ninh với Trùm Tỉnh của Sanna Khánh Hòa BVN, đã khiến cho cầu thủ Trùm Tỉnh bị chấn thương khá nặng, gãy xương sườn. Chính vì nguyên nhân này đã khiến cho Trùm Tỉnh phải nằm trên giường bệnh nghỉ dưỡng từ 6 đến 8 tuần.

Ban kỷ luật VFF xử lý ra sao?

Trước tình trạng như thế tưởng chừng trong thống báo số 8 của VPF hồi lúc chiều 19 – 4 sẽ có mức phạt và hình thức phạt cho cầu thủ cố ý gây chấn thương nặng đồng nghiệp. Nhưng sự thật thì lại không có một bản án phạt nguội nào dành cho cầu thủ Hải Huy. Mặc dù trong đoạn clip đã ghi trực tiếp lại hành động Hải Huy va chạm bạo lực đã đạp gãy xương sườn Trùm Tỉnh.

nghich-li-dap-gay-xuong-dong-nghiep-vff-khong-phat-ma-lai-phat-hlv-ben-bi-nan. 1

Nếu ai đã từng chứng kiến đoạn video ghi lại khoảnh khắc va chạm từ phía tiền vệ Than Quảng Ninh với cầu thủ Sanna Khánh Hòa BVN cũng không khỏi ngạc nhiên và tự hỏi vì sao Ban kỷ luật của VFF lại làm ngơ trước tình trạng trên. Đặc biệt, khi nhập viện bác sĩ đã chẩn đoán Trùm Tỉnh bị gãy xương sườn số 7.

Thực tế, không những Nguyễn Hải Huy của Than Quảng Ninh không bị phạt trước hành động bạo lực của mình mà HLV Võ Đình Tân của Sanna Khánh Hoà BVN lại bị phạt. Lý do phạt HLV này là có phản ứng mạnh trọng trận đấu vừa rồi, trong đó nguyên nhân chính là pha va chạm của Trùm Tỉnh với Hải Huy, khiến học trò ông bị chấn thương nặng phải ngưng thi đấu trong thời gian khá dài. Hình thức phạt là đình chỉ nhiệm vụ trong 2 trận liên tiếp.

nghich-li-dap-gay-xuong-dong-nghiep-vff-khong-phat-ma-lai-phat-hlv-ben-bi-nan. 2

Bức xúc trước cách xử lí trên của VPE, cầu thủ của Sanna Khánh Hòa BVN đã bày tỏ trên mạng xã hội Facebook. Cầu thủ này cảm thấy vô cùng giận dữ khi cho rằng VFF, VPF chỉ quan tâm đến những trường hợp liên quan đến U23 mà lơ lãng các đội bóng khác.

Cơ sở để cầu thủ này phát biểu như vậy là do trong lần Duy Mạnh của Hà Nội FC (một trong những cầu thủ trụ cột của U23 Việt Nam thời HLV Park Hang Seo) đã bị chấn thương và hậu vệ Tăng Tiến của HAGL (người phạm lỗi) đã bị phạt nặng.

Xem thêm:

Không Riêng Việt Nam, Ngôi Sao Man United Cũng Sợ “Lên Tuyển”

Mourinho Sẽ Khiến Ban Lãnh Đạo MU Không Hài Lòng Khi Muốn Bán Pogba