mourinho-lan-dau-thua-cuoc-o-2-mua-lien-tiep-dan-dat. 2

Mourinho lần đầu thua cuộc ở 2 mùa liên tiếp dẫn dắt

Tin Bóng Đá

Biện hộ cho việc lần đầu thua cuộc ở 2 mùa liên tiếp huấn luyện một đội bóng, nhà cầm quân Jose Mourinho mạnh miệng khẳng định ông biết cách để giành chức vô địch

Xuyên suốt sự nghiệp của mình cho đến nay, triều đại của ông Mourinho dẫn dắt cho bất kỳ đội bóng nào cũng đều gặt hái được những thành công nhất định, đặc biệt là khi bước vào mùa giải thứ hai làm HLV. Ngoại trừ hai trường hợp của CLB Benfica và Uniao de Leiria ông chỉ đảm nhận vai trò huấn luyện vài tháng. Minh chứng cụ thể cho sự nghiệp rạng rỡ ấy chính là danh hiệu vô địch quốc gia.

mourinho-lan-dau-thua-cuoc-o-2-mua-lien-tiep-dan-dat. 1

Từ các CLB trong quá khứ như Porto, Chelsea, Inter Milan hay Real Madrid, “người đặc biệt” luôn giúp cho đội bóng giành được chức VĐQG khi bước sang dẫn dắt đến mùa giải thứ hai. Tại Real, Mourinho cùng các học trò thậm chí còn làm nên kỷ lục khi đạt đến 100 điểm lúc đăng quang.

Do đó, trước khi bắt đầu chinh chiến ở mùa giải 2017/18, BLĐ và các CĐV đặt nhiều kỳ vọng vào Mourinho và đoàn quân M.U bởi lẽ đây chính là mùa thứ hai nhà cầm quân này đảm nhận nhiệm vụ tại Old Trafford. Tuy nhiên, kết cục cuối cùng thì chúng ta cũng đã biết, M.U đã thất bại một cách nhục nhã trước West Brom, qua đó gián tiếp đưa Man City đăng quang sớm ở Ngoại Hạng Anh.

mourinho-lan-dau-thua-cuoc-o-2-mua-lien-tiep-dan-dat. 2

Dù vậy, mới đây ông Mourinho vẫn rất tự tin khi khẳng định mình vẫn tin tưởng vào những việc đang làm. Do đó, không có lý do gì để khiến nhà cầm quân này phải nhục chí. Người đặc biệt khẳng định luôn biết cách để vô địch

Xem thêm:

Man City Thắng Tottenham 3-1

“Kẻ Đóng Thế” Cứu Vớt Chelsea Ngoạn Mục