messi-muon-duoc-thi-dau-dinh-cao-lau-hon-nua. 2

Messi muốn được thi đấu đỉnh cao lâu hơn nữa

Tin Bóng Đá

Người hâm mộ bóng đá thế giới sẽ cảm thấy vô cùng vui sướng nếu như biết thiên tài bóng đá Messi vẫn muốn tiếp tục trình diễn những đường bóng xuất sắc.

Tháng 6 mùa hè năm nay, Messi sẽ chính thức bước sang tuổi 31. Đối với cuộc đời của một cầu thủ đó được xem như giai đoạn xế chiều. Trong bài phỏng vấn mới đây cho tạp chí RFEF, siêu sao này cũng đã chia sẻ về dự định của mình.

Theo đó, khi được hỏi sẽ thi đấu bao nhiêu năm nữa thì anh cũng không thể đưa ra câu trả lời. Tuy nhiên, chân sút 31 tuổi hi vọng vẫn còn có thể kéo dài thêm vài năm nữa. Mỗi ngày, khát vọng thi đấu trong anh lại bùng cháy. Ngôi sao bóng đá hàng đầu vẫn còn muốn vượt qua các thử thách khác, chinh phục thêm nhiều bàn thắng nữa.

messi-muon-duoc-thi-dau-dinh-cao-lau-hon-nua. 1

Tình hình sức khỏe hiện tại của tiền đạo số 1 Barca vẫn rất khỏe nhưng không thể biết khi nào anh sẽ treo giày. Messi cho biết sẽ có chút nóng vội nếu nghĩ về điều đó ở thời điểm hiện tại dù anh hiểu rằng ngày đấy sẽ đến.

Rất có khả năng Messi sẽ không chấm dứt sự nghiệp cầu thủ tại CLB Barcelona. Đã không ít lần anh chia sẻ muốn được trở lại thi đấu cho đội bóng quê nhà Newell’s Old Boys thêm một thời gian nữa trước khi chính thức nghỉ ngơi.

messi-muon-duoc-thi-dau-dinh-cao-lau-hon-nua. 2

Ngoài ra khi nói về giải đấu La Liga, Messi nghĩ nó không hề nhàm chán như nhiều người đã nói khi chỉ dành cho 2 hay 3 đội bóng. Thực tế, đội bóng của anh và Real Madrid thường xuyên phải đối đầu nhau nhưng vài năm trước Atletico mới là đội chiến thắng cuối cùng. Bên cạnh đó, cứ mỗi mùa giải thì khán giả lại chứng kiến một vài đội bóng mới nổi cạnh tranh chức vô địch.

Xem thêm:

World Cup 2018 Miếng Mồi Khiến Carrasco Đến Trung Quốc

Conte Hoang Mang Về Tương Lai Ở Chelsea