man-city-chia-tay-ngoi-sao-dau-tien. 1

Man city chia tay ngôi sao đầu tiên

Tin Bóng Đá

Mùa giải chưa kết thúc và mùa chuyển nhượng chưa bắt đầu nhưng ngôi sao đầu tiên của Man City đã chính thức có quyết định ra đi.

Yaya TourenNgôi sao đầu tiên ra đi

Yaya Touren sau gần một thập kỷ gắn với đội bóng áo xanh đã chính thức có quyết định chia tay Man City vào tháng 6 tới đây. Anh đến với nửa xanh thành Manchester mùa hè năm 2010 với mức giá 24 triệu bảng. Cầu thủ từng thi đấu cho Barca đã thể hiện phong độ rất chắc chắn và ổn định, là một trong những tiền vệ trung tâm hay nhất Ngoại hạng Anh.

Thành tích của anh khi thi đấu cho Man City đó là ghi 63 bàn thắng sau 229 lần ra sân. Anh cũng là một trong những nhân tố chủ chốt đưa đội nhà hai lần nhận chức vô địch EPL vào các năm 2012 và 2014.

man-city-chia-tay-ngoi-sao-dau-tien. 1

Trong thời gian dẫn dắt học trò Yaya Touren, HLV Pep Guardiola rất coi trọng những đóng góp của cầu thủ này đối với đội bóng. Từ khi Man City bắt đầu nâng cấp đội hình đến nay đã hoàn thành để cạnh tranh ngôi vô địch Ngoại hạng Anh. Ông cũng như đội bóng sẽ ghi nhận vai trò mà Yaya Touren thể hiện trên sân. Thời gian Man city vô địch Premier League dưới thời oberto Mancini và Manuel Pellegrini  đều có sự đóng góp lớn của Touren.

Trận đấu cuối cùng Yaya Touren tham dự đó là Man city gặp Brighton. Toàn đội sẽ giành cho anh những lời tri ấn nóng ấm nhất vì anh xứng đáng.

Vị chiến lược gia này cũng nhấn mạnh Yaya Touren sẽ là tâm điểm của trận đấu. Chắc chắn toàn đội sẽ thi đấu tốt, thật ấn tượng để có một bữa tiệc chia tay hoàn hảo nhất dành cho anh.

Xem thêm:

Liverpool Đừng Lặp Lại Lịch Sử

Điểm Nhấn Roma 4-2 Liverpool