Kante không nên chơi ở vị trí tiền vệ lùi sâu

Sau khi chứng kiến Cesc Fabregas thi đấu thăng hoa,  Maurizio Sarri đã tuyên bố ông không muốn thấy Kante cũng thi đấu ở vị trí như vậy.

Kante nên thi đấu đúng vị trí của mình

Theo 1gom, HLV Maurizio Sarri đã có những phát biển về vi trí thi đấu của các cầu thủ hiện nay. Ông nhận xét vị trí tiền vệ lùi sau trận đấu giữa Chelsea và PAOK  trong khuôn khổ loạt trận thứ 5 bảng L vòng loại Europa League rạng sáng nay. Có lẽ lý do ông đưa ra tuyên bố này sau khi chứng kiến màn trình diễn thăng hoa của Cesc Fabregas.

kante-khong-nen-choi-o-vi-tri-tien-ve-lui-sau-1

Fabregas đã được chơi đúng với vị trí của mình

Trở lại sau chấn thương và được Sarri điền tên vào sơ đồ xuất trận của Chelsea thay cho Jorginho ở vị trí tiền vệ lùi sâu Fabregas đã thi đấu trên cả tuyệt vời. Anh thi đấu năng nổ, giữ nhịp trận đấu cực tốt và tung ra những đường bóng hoạt động tấn công từ xa vốn là thương hiệu của mình cực kỳ chuẩn xác .

Trong đó phải kể đến pha bóng hoàn hảo cho Giroud mở tỷ số. Ở vị trí của Jorghinho, Cesc đã thi đấu rất tuyệt vời.  Nếu là tại Premier League chắc Fabregas không có cơ hội ra sân vì dưới thời Sarri vị trí tiền vệ lùi đã mặc định thuộc về Jorginho trò cưng mà ông đem về từ Napoli. Từng là công thần dưới thời Mourinho và Conte , góp công không nhỏ đem về 2 chức vô địch cho Chelsea nhưng dưới thời Sarri, Fabregas không được tin dùng.

Mùa hè vừa qua rất nhiều tin đồn liên quan đến việc Cesc chuyển sang Man Utd để hội ngộ cùng Mourinho hay sang AC Milan nhưng rốt cuộc anh vẫn muốn ở lại vì tình yêu với Chelsea và vì muốn lấy được sự tin tưởng từ Sarri và sau màn trình diễn đỉnh cao đêm qua và như lời Sarri tuyên bố thì cơ hội đã được mở ra với Fabregas khi Kante thời gian gần đây có giấu hiệu xuống phong độ

Xem thêm:

Verratti Thản Nhiên Chơi Hiểm Với Gomez

Dẫn Đầu Bảng Nhưng Liverpool Không Thể Ngủ Yên