hlv-park-hang-seo-chia-se-ve-tinh-hinh-truoc-tran-ban-ket-luot-1

HLV Park Hang Seo chia sẻ về tình hình trước trận bán kết lượt

Tin Bóng Đá

Chiến thắng 2-1 trước đội chủ nhà Philippines ở trận bán kết lượt về, đội tuyển Việt Nam đang nhận được sự ky vọng lớn cho chiếc vé vào trận chung kết. Tuy nhiên không vì vậy mà HLV Park Hang Seo quên nhắc nhở các học trò về thất bại có thể đến bất cứ lúc nào.

hlv-park-hang-seo-chia-se-ve-tinh-hinh-truoc-tran-ban-ket-luot-1

HLV Park vô cùng cẩn trọng trước trận đấu với Philippines

Thầy Park nhắc nhở học trò cẩn trọng

Theo nha cai w88, Trước đây đội tuyển Việt Nam cũng đã từng mất chiếc vé vào trận chung kết vì thất bại 2-4 dưới tay Malaysia ở hoàn cảnh tương tự. Điều này khiến cho HLV Park liên tục lo lắng và nhắc nhở học trò của mình. Mới đây trong cuộc họp báo, HLV đã chia sẻ:

“ Điều đầu tiên, tôi rất vui và hồi hộp khi thất nhiều phóng viên tới đây. Qua truyền thông thì rất nhiều CĐV Việt Nam đã đứng sau và ủng hộ đội tuyển,. Ở trận lượt đi, toàn đội chơi tốt và giành chiến thắng. Tuy nhiên tôi và các học trò cần nhớ tới bài học năm 2014 khi đối đầu với Malaysia. Chúng tôi phải tập trung, từng cầu thủ phải giữ được mình trước áp lực trong trận lượt về. Lúc này, tôi vá các học trò đang tập trung và nghiêm túc để có sự chuẩn bị hoàn hảo cho trận đấu ngày mai.

Khoảng 15 phút cuối trận lượt đi, Việt Nam bở lỡ một vài cơ hội, trong số đó có tình huống của Đức Chinh. Tối qua BHL đã mổ băng và xem kỹ từng tình huống trong trận đấu đó, chúng tôi chắc chắn sẽ khắc phục yếu điểm của mình trong trận đấu trước”.

hlv-park-hang-seo-chia-se-ve-tinh-hinh-truoc-tran-ban-ket-luot-2

Ông Park lo lắng lịch sử lặp lại

Chắc chắn đội tuyển Việt Nam sẽ phải bình tĩnh và cố gắng thật nhiều ở trận bán kết lượt về trên sân Mỹ Đình tới đây.

Xem thêm:

Sau Tất Cả Dembele Lại Tỏa Sáng!

Neymar Lại Gặp Chấn Thương, PSG Đứng Ngồi Không Yên