HLV Mourinho không bỏ phiếu cho thủ thành De Gea

Tin Bóng Đá

Mới đây, Qủy đỏ đã tổ chức buổi lễ tổng kết mùa giải hàng năm cho các cầu thủ câu lạc bộ. Trong đó, thủ thành David De Gea là người được trao giải cầu thủ xuất sắc của năm. Anh đã chính thức nắm giữ kỷ lục của câu lạc bộ khi tới 4 lần nhận danh hiệu này. Có được niềm vinh dự này chính là có được sự công nhận của toàn đội, bởi các thành viên khác đã bỏ phiếu tín nhiệm cho anh.

Cũng từ cuộc bỏ phiếu này người ta đã phát hiện ra một điều vô cùng bất ngờ là chính HLV Mourinho lại không bỏ phiếu cho De Gea mà ông lại bầu chọn cho một cái tên mới. Người vinh dự được ông đánh giá cao chính là cầu thủ Scott Mc Tominay.  Tiền vệ này chỉ vừa mới 21 tuổi và anh bắt đầu gia nhập màu áo MU từ mùa giải năm nay. Dù còn ít tuổi nhưng phong độ, kỹ thuật và cách xử lý bóng trên sân của tiền vệ vô cùng chững chạc. Cầu thủ này cũng chính là người cạnh tranh quyết liệt vị trí đá chính với cầu thủ lão làng Paul Pogba, khiến cho đàn anh của mình phải lên ghế dự bị. Scott Mc Tominay được đánh giá là ngôi sao sáng tiềm năng sẽ gắn bó tên tuổi với Qủy đỏ.

hlv-mourinho-khong-bo-phieu-cho-thu-thanh-de-gea. 1

Tiền vệ Scott Mc Tominay hứa hẹn sẽ là trụ cột của MU trong tương lai

Giải thích về sự lựa chọn của mình, HLV Mourinho chia sẻ: “ Tôi luôn nói rằng đối với mình, tuổi tác già trẻ của các cầu thủ không quan trọng, đó phải là chất lượng chuyên môn và bản lĩnh, cá tính của họ. Cậu nhóc này đơn giản là có tất cả. Tôi mong các tài năng trẻ trong học viện sẽ lấy cậu ấy làm tấm gương để phấn đấu. Tất nhiên chúng ta còn Marcus Rashford và Jesse Lingard, những cầu thủ khác cũng trưởng thành từ lò đào tạo MU. Mặc dù vậy, tôi nghĩ sự lựa chọn của mình dành cho Scott sẽ là khích lệ, tạo động lực thúc đẩy nhiều hơn cho các thế hệ trẻ”.

Xem thêm:

Chelsea Quyết Tâm Mua Hậu Vệ Số 1 Của Arsenal

Conte Tiến Cử Sao Mới Cho Chelsea Trước Khi Ra Đi