hazard-chua-ro-ve-tuong-lai-to-y-muon-gia-nhap-real-1

Hazard chưa rõ về tương lai, tỏ ý muốn gia nhập Real

Tin Bóng Đá

Mới đây, khi chia sẻ về tương lai, tiền vệ Eden Hazard cho biết hiện tại anh vẫn chưa biết mùa tới mình sẽ đi hay ở lại.

Hazard băn khoăn về tương lai

Theo 1gom, Hazard cho rằng việc lựa chọn có nên tiếp tục gia hạn với Chelsea hay không là một “quyết định khó khăn” của anh và nhắc lại rằng anh vẫn mơ ước được chuyển đến Real Madrid.

hazard-chua-ro-ve-tuong-lai-to-y-muon-gia-nhap-real-1

Hiện tại, Hazard đang có phong độ thi đấu thăng hoa, anh có đóng góp không nhỏ giúp Chelsea cạnh tranh ngôi đầu với Man City và Liverpool cùng có 20 điểm. Cho đến lúc này Hazard đã  bỏ túi 7 bàn thắng và đang đứng ở vị trí số 1 trong danh sách ghi bàn.

Chính những thành công vượt ngoài mong đợi của ngôi sao 27 tuổi đã khiến BLĐ Chelsea phải gấp rút đàm phán gia hạn hợp đồng, bởi thỏa thuận hiện tại sẽ chấm dứt vào mùa hè 2020. Thế nhưng, bản thân Hazard lại chưa quyết định được tương lai của mình.

Hazard chia sẻ từ khi còn nhỏ anh đã mơ về CLB Real Madrid. Đề cập đến chuyện tương lai, ngôi sao người Bỉ cho biết dù rời đi hay ở lại Chelsea anh cũng sẽ hạnh phúc. Nên chắc chắn không hề có chuyện anh cảm thấy hạnh phúc hơn nếu được ra đi.

Hiện tại, Chelsea đang tìm mọi cách để đàm phán nhằm giữ cho bằng được chân sút số 1 của đội bóng bằng bản hợp đồng có giá trị thời hạn lên đến 5 năm, kèm theo đó là mức lương kỷ lục 300.000 bảng/tuần. Dù vậy, như chúng tôi đã đề cập ở trên, hiện tại Hazard vẫn đang phân vân trong việc đưa ra quyết định cho tương lai của mình.

Xem thêm:

Bị Valencia Cầm Hòa, Barca Nhường Ngôi Đầu La Liga Lại Cho Sevilla

Juventus Nối Dài Chuỗi Ngày Xưng Vương