hanh-dong-dang-nho-cua-giroud-khi-chia-tay-thay-cu-wenger. 1

Hành động đáng nhớ của Giroud khi chia tay thầy cũ Wenger

Tin Bóng Đá

Sau khi Wenger kết thúc trận đấu cuối cùng trên cương vị huấn luyện Arsenal, tiền đạo Giroud đã gửi đến người thầy của mình những lời tri ân nhất

Giroud đã chia tay Arsenal vào mùa đông vừa qua. Tại Chelsea, cầu thủ người Pháp đã đóng góp khá nhiều bàn thắng, nhờ vậy anh đã chiếm được vị trí của Morata.

hanh-dong-dang-nho-cua-giroud-khi-chia-tay-thay-cu-wenger. 1

Gần đây, Giroud đã giúp Chelsea có được bàn thắng duy nhất trong trận đấu với Liverpool và duy trì hy vọng lọt vào top 4. Thời điểm diễn ra trận đại chiến giữa Chelsea và Liverpool trùng với trận đấu cuối cùng của HLV Wenger.

Cũng vì phải thi đấu, Giroud đã không thể trở về dự lễ tri ân HLV Wenger. Trả lời phỏng vấn trên kênh Sky Sports, cựu tiền đạo Arsenal khẳng định Wenger hoàn toàn xứng đáng với buổi lễ chia tay long trọng hôm nay. Giroud cũng mong người thầy cũ sẽ tiếp tục sự nghiệp cẩm quân sau khi rời Emirates.

Một trong những khoảnh khắc đặc biệt trong trận đấu giữa Chelsea và Liverpool diễn ra hôm qua là màn ăn mừng bàn thâng của ngôi sao người Pháp. Giroud chạy thẳng đến chỗ huấn luyện viên David Luiz và ôm lấy ông.

hanh-dong-dang-nho-cua-giroud-khi-chia-tay-thay-cu-wenger. 2

Nói về Trung vệ David Luiz, người đã trải qua một năm đáng quên tại Chelsea. Anh thi đấu thiếu ổn định và liên tục gặp chấn thương. Giroud kêu gọi mọi người thông cảm cho David Luiz vì suốt một quãng thời gian dài anh đã phải ngồi ghế dự bị để theo dõi các trận đấu.

Giroud cho biết anh và David là những người bạn tốt của nhau. Do đó, anh vui mừng khi có thể ghi bàn để dành tặng cho người bạn của mình.

Xem thêm:

Các Học Trò Hướng Tới Người Thầy Six Alex Ferguson

Huyền Thoại Dẫn Dắt MU 27 Năm Nhập Viện Khẩn Cấp