giggs-canh-bao-m-u-nen-giu-lai-mourinho-1

Giggs cảnh báo M.U nên giữ lại Mourinho

Tin Bóng Đá

Mới đây, Ryan Giggs đã có những chia sẻ về M.U. Theo đó, huyền thoại của Quỷ Đỏ tin rằng nếu đuổi việc Mourinho lúc này thì đội bóng cũng sẽ không thể tiến bộ hơn.

Mourinho khó tại vị

Theo nha cai w88, HLV Mourinho đang sống trong những ngày tháng vô cùng khó khăn tại Man United. Liên tiếp 4 trận ở mọi đấu trường, M.U đều không thể ăn mừng chiến thắng. Sau 2 trận ở Premier League Quỷ đỏ chỉ mang về 1 điểm đồng thời bị loại khỏi cúp Liên đoàn.

Hiện tại, trong phòng thay đồ của M.U không khí đang hết sức căng thẳng. Tình trạng căng thẳng giữa HLV Mourinho và học trò, nhất là Paul Pogba đang ngày càng tệ hơn.

giggs-canh-bao-m-u-nen-giu-lai-mourinho-1

Tương lai của M.U đang rất mờ mịt

Theo thông tin mới đây, nếu Mourinho không thể thắng Newcastle vào cuối tuần này ông sẽ ngay lập tức bị cắt hợp đồng.

Ryan Giggs lên tiếng cảnh báo BLĐ M.U

Trả lời trước phóng viên, huyền thoại Ryan Giggs đã cảnh báo đội bóng cũ về việc đuổi cổ Mourinho. Theo cựu danh thủ Quỷ Đỏ, thời gian này là giai đoạn khó khăn của đội bóng nhưng nếu thay HLV ngay lúc này sẽ khiến hoàn cảnh hiện tại của M.U kéo dài thêm 1 năm nữa hoặc lâu hơn.

giggs-canh-bao-m-u-nen-giu-lai-mourinho-2

Giggs khuyên BLĐ M.U giữ lại Mourinho

Vì vậy, Ryan Giggs cho rằng BLĐ M.U nên để Mourinho tiếp tục đảm nhận công việc huấn luyện và theo  thuyền trưởng xứ Wales vấn đề của Quỷ Đỏ không thể giải quyết ngay lập tức nên dù thay HLV cũng không thể thay đổi được gì.

Báo chí Anh những ngày qua đã đưa tin BLĐ M.U đang tìm ứng viên phù hợp để thay thế Mourinho. Đáng chú ý nhất là Mauricio Pochettino và Zinedine Zidane.

Xem thêm:

Những Lý Do Zidane Không Nên Nhận Lời M.U

Mohamed Salah: Khi Người Hùng Trở Thành Mối Hiểm Họa