Đại chiến Real và Bayern: Cẩn trọng với các cậu bé nhặt bóng

Phản xạ nhặt bóng nhanh hay chậm của các cậu bé nhặt bóng láu cá ngoài đường biên dù chỉ là những tiểu tiết của mỗi trận bóng đá nhưng đôi khi lại quyết định đến nhiều bàn thắng.

Bẫy của các cậu bé nhặt bóng

Các cậu bé nhặt bóng của Bayern có vai trò như một thành viên thứ 12. Hùm xám đã trở thành nạn nhân của các cậu bé láu cá này và họ đã nhanh chóng nhận ra và áp dụng trở lại.

Cụ thể trận Bayern gặp Hoffenheim và thua 0-2. Một trong những bàn thắng của đội chủ nhà đến từ tình huống láu cá của các cậu bé nhặt bóng. Trung vệ Mats Hummels là nạn nhân của tình huống trên.

dai-chien-real-va-bayern-can-trong-voi-cac-cau-be-nhat-bong. 1

Phút 29, anh cố gắng đá bóng thật xa hết biên dọc nhưng cậu bé nhặt bóng của Hoffenheim đã đưa ngay cho một cầu thủ của đội nhà. Bóng đến chân của Mark Uth và anh không bỏ lỡ cơ hội ghi bàn nhanh.

Bayern đã yêu cầu trọng tài phải dừng trận đấu vì trên sân có đến 2 quả bóng nhưng bàn thắng vẫn được công nhân.

Như vậy, Bayern đã học được kinh nghiệm từ những cậu bé nhặt bóng láu cá trên. Bóng được đưa vào sân nhanh hay chậm cũng là vấn đề rất quan trọng.

Bàn thắng của Bayern gặp Real tuần trước  cũng xuất phát từ tình huống đưa bóng nhanh của cậu bé nhặt bóng cho Sven Ulreich. Sau vài đường truyền Kimmich dứt điểm nhanh trong khi các hậu vệ Real chưa lùi về kịp.

Bayern đã huấn luyện cho các cậu bé đưa bóng nhanh cho đội nhà nhưng dở các tình huống láu cá câu giờ với đội khách khiến nhiều cầu thủ phát điên lên. Như vậy, trận lượt về C1, Real phải dè chừng với các tình huống trên.

Xem thêm:

Zidan Và Kế Sách Dành Cho Bale

Tiền Đạo Trẻ Của MU Tìm Đường Ra Đi

W88 UY TÍN CHÂU Á

 

QUYỀN BÀI VIẾT