cuoc-chien-tranh-hang-tai-premier-league. 1

Cuộc chiến tranh hạng tại Premier League

Tin Bóng Đá

Những giải đấu danh giá như Premier League  luôn khiến người hâm mộ ấn tượng không chỉ ở nhóm tranh chức vô địch mà cả những đội cuối bảng. Họ không ngừng cạnh tranh nhau để có mặt ở bảng xếp hạng Premier League .

Cuộc chiến của quân cầm đèn đỏ

Sau 32 vòng đấu khốc liệt, người hâm mộ và giới chuyên gia đã nhận rõ thấy chức vô địch đã nằm trong tay của Manchester City. Top 4 cũng khá rõ ràng khi Tottenham đang ở vị trí thứ 4, cách 8 điểm so với Chelsea đang ở vị trí thứ 5.

cuoc-chien-tranh-hang-tai-premier-league. 1

Những trận cầu kinh điển gần như đã đi qua, không còn gì để háo hức hơn nữa so với việc ngồi xem những đội quân cuối bảng đang tranh giành nhau điểm để trụ hạng tại giải Premier League .

Sự kỳ lạ mà ai cũng ngạc nhiên đó là top 3 đội bóng tranh hạng đều là những kẻ “máu mặt” , có mặt rất lâu năm tại xứ sở sương mù. 3 cái tên đó là Southampton, Stoke City và West Bromwich Albion.

Lý do xuống hạng của kẻ máu mặt

Sự xuống cấp về lối chơi khiến top 3 đội bóng trên rơi vào tình trạng cầm đèn đỏ như vậy. Trước đây, họ có lối chơi hay, thậm chí tiến vào top 8 hoặc xa hơn là cái tên mạnh nhất.

cuoc-chien-tranh-hang-tai-premier-league. 2

Cụ thể Southampton có những cầu thủ nổi tiếng như Theo Walcott, Alex Oxlade-Chamberlain hay đặc biệt là Gareth Bale và có lứa cầu thủ về sau cũng nổi bật. Nhưng sự xuống cấp về lối chơi cộng với thời kỳ phải dùng HLV tạm thời không thể vực dậy được.

Hai đội West Bromwich và Stoke cũng chẳng khấm khá hơn.

Trong khi đó các đội bóng Huddersfield, Newcastle United và Brighton & sHove Albion dù chưa xuất sắc trụ hạng nhưng lại có những tân binh luôn trỗi dậy, dồi dào sức trẻ để cống hiến cho Premier League, giúp đội bóng thoát khỏi cửa tử.

Xem thêm:

Những Điểm Ấn Tượng Trong Trận Chiến Sevilla 1-2 Bayern Munich

Cú Đúp Tuyệt Đẹp, Siêu Sao Ronaldo Có Dùng Doping