Conte tiến cử sao mới cho Chelsea trước khi ra đi

Dù vẫn chưa rõ tương lai sẽ đi về đâu nhưng HLV Antonio Conte vẫn muốn tiến cử Benjamin Henrichs với BLĐ Chelsea để thu nhận hậu vệ này

Ngôi sao trẻ người Đức đang trở thành một gương mặt nổi trội của Bundesliga và cũng là mục tiêu mà cả hai đôi đội bóng thành Manchester là M.U và Man City muốn theo đuổi. Tuy nhiên, báo chí Anh lại cho biết, HLV Conte đang thuyết phục các ông chủ của Chelsea tham gia vào cuộc đua có được chữ ký của cầu thủ 21 tuổi với mức phí chuyển nhượng là 31 triệu bảng.

Tham khảo: bongdaplus

conte-tien-cu-sao-moi-cho-chelsea-truoc-khi-ra-di. 1

Theo đánh giá của HLV Conte, sự có mặt của Henrichs sẽ lấp đầy chỗ trống hiện nay ỏ hàng phòng ngự của Chelsea. Thế nên cho dù chưa thể xác định được tương lai của mình tại sân Stamford Bridge nhưng nhà cầm quân người Italia vẫn hy vọng các ông chủ của đội bóng sẽ nhanh chóng đưa ra quyết định đúng đắn trong thương vụ quan trọng lần này.

Mùa giải vừa qua tổng cộng Henrichs đã được cho ra sân 27 trận tại Bundesliga. Bên cạnh vị trí hậu vệ phải vốn đã là sở trường với ngôi sao trẻ này, Henrichs thỉnh thoảng còn được giao cho vị trí ở trung tâm phòng ngự.

conte-tien-cu-sao-moi-cho-chelsea-truoc-khi-ra-di. 2

Tại vị trí đối diện, chiến lược gia Conte vẫn kỳ vọng rằng Emerson Palmieri, người vừa mới gia nhập vào hàng ngủ Chelsea từ AS Roma trong tháng 1 vừa qua sẽ có thể nhanh chóng thích nghi trong môi trường mới để cạnh tranh chỗ đứng của Marcos Alonso. Bên cạnh đó, HLV Conte cũng tin Emerson kết hợp với Henrichs sẽ tạo thành một bộ đôi xuất sắc của Chelsea nếu thu nhận thành công Benjamin Henrichs.

Xem thêm:

Tội Đồ Ulreich Xin Lỗi Vì Khiến Bayern Bị Loại

Sao Bayern Đay Nghiến Real Vì Tức Tối