atlanta-united-khong-ban-almiron-voi-gia-re-1

Atlanta United không bán Almiron với giá rẻ

Tin Bóng Đá

Đây chính là khẳng định của Chủ tịch CLB Atlanta United khi được hỏi về vụ chuyển nhượng ngôi sao trẻ đang lên Miguel Almiron.

Miguel Alimiron phong độ vượt trội

atlanta-united-khong-ban-almiron-voi-gia-re-1

Miguel Almiron là cầu thủ đến từ Paraguay

Theo w88, Almiron là một trong những cầu thủ trẻ hiện đang được nhiều CLB lớn để ý. Anh đã có quãng thời gian 2 năm đầy ấn tượng khi khoác áo Atlanta United tại giải nhà nghề Mỹ MLS. Cầu thủ 25 tuổi này là mắt xích quan trọng trong đội bóng mang đến những thành công cho CLB. Almiron đã mang đến 22 bàn thắng và 29 đường kiến tạo chỉ sau 2 mùa giải.

Atlanta United không bán Miguel Almiron với giá rẻ

Hiện tại Almiron là mục tiêu chuyển nhượng của nhiều ông lớn tại Premier League. Tuy nhiên mới đây Chủ tịch Daren Eales đã đưa ra thông báo Atlanta United không bán Miguel Almiron với giải rẻ.

“ Tôi đã thấy một số điều nực cười trên báo chí. Rõ ràng chúng tôi sẽ không bao giờ cho mượn một trong những cầu thủ quan trọng của mình và chắc chắn sẽ không thay đổi quan điểm của mình, không giống như một số tin đồn vừa qua.

Nếu đó là lời đề nghị nghiêm túc, chúng tôi sẽ xem xét. Nhưng không giống như một số thông tin đáng cười mà chúng tôi từng thấy xuất hiện trên báo.

Almiron đã chứng minh trong 2 năm qua rằng mình là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất tại giải MLS. Đó vẫn là một cầu thủ trẻ , một tuyển thủ Paraguay và thật tuyệt vời khi cậu ấy từng đối phó tốt với môi trường Argentina, với Lnũ và với cả MLS”.

Xem thêm:

Những Điều Đáng Chú Ý Sau Trận Thua Sốc Của Chelsea

HLV Park Hang Seo Chia Sẻ Về Tình Hình Trước Trận Bán Kết Lượt