an-phat-moi-tu-vff-sau-vong-6-v-league. 1

Án phạt mới từ VFF sau vòng 6 V.League

Tin Bóng Đá

Vào ngày 27/4, Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã có cuộc họp sau vòng 6 V.League nhằm giải quyết những khiếu nại và đưa ra quyết định với các hành động xấu xí sau vòng này.

an-phat-moi-tu-vff-sau-vong-6-v-league. 1

Mạc Hồng Quân nhận án phạt treo giò hai trận vì hành động bạo lực với cầu thủ của tuyển Nam Định

Đầu tiên phải nhắc đến án phạt treo giò 2 trận của cầu thủ Than Quảng Ninh – Mạc Hồng Quân. Là cầu thủ chuyên nghiệp, thi đấu quyết liệt và nhanh nhẹn, Hồng Quân chính là trụ cột của đội bóng. Tuy nhiên trong trận gặp Nam Định vừa qua, anh đã có hành động bạo lực với cầu thủ Trần Mạnh Cường, khiến cho đồng nghiệp gặp chấn thương. Án phạt treo giò 2 trận với cầu thủ chủ chốt sẽ là khó khăn lớn cho Than Quảng Ninh khi vòng đấu sắp đến giai đoạn nước rút và mục tiêu đặt ra là giành chức vô địch V.League năm nay.

Ngoài Mạc Hồng Quân thì câu lạc bộ Than Quảng Ninh cũng nhận án phạt 30 triệu đồng vì đã để cho khán giả đốt pháo sáng trên sân và bắn pháo hoa từ bên ngoài vào.

Bên cạnh đó, đội tuyển Hải Phòng cũng nhận án phạt 50 triệu đồng vì để có cổ động viên đốt pháo sáng trên sân. Ban tổ chức trận đấu Hải Phòng gặp CLB TP.Hồ Chí Minh nhận án phạt 20 triệu đồng vì đã để xảy ra tình trạng này.

Thời gian gần đây việc cổ động viên đốt pháo sáng trên sân xảy ra thường xuyên, điều này thể hiện năng lực quản lý trật tự trận đấu còn chưa tốt. Các CLB cần có biện pháp chấn chỉnh để giữ trật tự, an toàn khi thi đấu.

Xem thêm:

U16 Việt Nam May Mắn Ở Vòng Bốc Thăm Chung Kết U16 Châu Á

Salah Chỉ Ở Cửa Dưới Của De Bruyne