chua-he-loat-my-nhan-viet-khoe-dang-dot-mat-voi-ao-tam-goi-cam6

Chưa hè, loạt mỹ nhân Việt khoe dáng đốt mắt với áo tắm gợi cảm

Giải trí W88

Phạm Hương mở đầu năm mới với chuyến nghỉ dưỡng, cô diện bikini họa tiết nhiệt đới đen trắng đơn giản nhưng khoe trọn cơ thể nuột nà với cơ bụng săn chắc. Lựa chọn những áo tắm với nhiều kiểu dáng khác nhau, mỹ nhân Việt khoe lợi thế hình thể gây mê người nhìn

Xem thêm:

Ngất Ngây Vếu Trắng Hồng Của Hot Girl Đinh Bích Nhạn

Xịt Mãu Mũi Vì Nàng Á Hậu Nguyễn Thị Loan Khoe Dáng Nuột Nà

Phạm Hương là người đẹp Việt chưa khi nào mặc đồ bơi đụng hàng và cô biết cách khoe dáng tinh tế không quá sexy, đúng chuẩn “hoa hậu quốc dân” như cái tên người hâm mộ dành cho.

Mâu Thủy khoe nếp gấp đùi sexy với góc chụp nghiêng cùng bikini nhỏ xíu, cô thường xuyên đi biển phơi nắng để nhuộm da nâu khỏe khoắn. Jolie Nguyễn gây bất ngờ với vòng eo nhỏ xíu khi diện bikini 2 mảnh, cô sở hữu thân hình đồng hồ cát đúng chuẩn. Trong khi đó, cách chọn áo tắm gam xanh coban thể hiện gu thời trang bám trend tốt của “mỹ nữ con nhà giàu”.

Dù nhìn chính diện hay góc nghiêng dễ dàng nhận thấy vòng eo kiến càng nhỏ xíu của người đẹp. Vừa trải qua kỳ nghỉ Tết nhưng người đẹp vẫn giữ được vóc dáng đáng mơ ước và không bị tăng cân như bao mỹ nhân khác.

Những chuyến nghỉ dưỡng ngắn ngày trước khi bắt đầu một năm lao động hăng say sẽ giúp các nghệ sĩ phấn chấn hơn cho những dự định dài hơi. Nữ ca sĩ Trang Pháp là cái tên tiếp theo được nhắc tới khi khoe dáng nóng bỏng với áo tắm dịp đầu năm. Diễm My 9x diện bikini khoét xẻ hiểm khoe hình thể nuột nà đến khó tin.

chua-he-loat-my-nhan-viet-khoe-dang-dot-mat-voi-ao-tam-goi-cam10

chua-he-loat-my-nhan-viet-khoe-dang-dot-mat-voi-ao-tam-goi-cam2

chua-he-loat-my-nhan-viet-khoe-dang-dot-mat-voi-ao-tam-goi-cam3

chua-he-loat-my-nhan-viet-khoe-dang-dot-mat-voi-ao-tam-goi-cam4

chua-he-loat-my-nhan-viet-khoe-dang-dot-mat-voi-ao-tam-goi-cam5

chua-he-loat-my-nhan-viet-khoe-dang-dot-mat-voi-ao-tam-goi-cam6

chua-he-loat-my-nhan-viet-khoe-dang-dot-mat-voi-ao-tam-goi-cam7

chua-he-loat-my-nhan-viet-khoe-dang-dot-mat-voi-ao-tam-goi-cam8

chua-he-loat-my-nhan-viet-khoe-dang-dot-mat-voi-ao-tam-goi-cam9