world-cup-2018-mieng-moi-khien-carrasco-den-trung-quoc. 1

World Cup 2018 miếng mồi khiến Carrasco đến Trung Quốc

Tin Bóng Đá

Giới truyền thông Bỉ đưa tin, trong khoảng đầu tháng 3, Yannick Carrasco đã quyết định từ bỏ màu Atletico Madrid đi đến Trung Quốc chơi cho Dalian Yifang (Đại Liên Á Nhĩ Tân). Chính thương vụ này đã khiến cho ngôi sao người Bỉ bị nhiều người chỉ trích, vì họ cho rằng anh thích tiền hơn sự nghiệp.

Tuy nhiên, trước khi đến Trung Quốc, Carrasco được được rất nhiều CLB lớn ở Châu Âu mời gọi trong kỳ chuyển nhượng tại tháng 1. Nhưng anh đã từ chối tất cả cương quyết ở lại Atletico.

Trong lần trả lời phỏng vấn gần nhất, ngôi sao 24 tuổi này đã tuyên bố anh đến Trung Quốc chỉ vì tập trung cho sự nghiệp. Cầu thủ chạy cánh đánh giá được năng lực của mình và biết mình cần bổ sung những gì, anh biết mình cần được ra sân thi đấu thường xuyên để chuẩn bị cho mục tiêu, tham vọng tham dự  World Cup 2018.

Chia sẻ của ngôi sao 24 tuổi

world-cup-2018-mieng-moi-khien-carrasco-den-trung-quoc. 1

Trước những lời chỉ trích từ đám đông, Carrasco đã chia sẻ tâm sự của mình: “Trong sự nghiệp bóng đá, người cầu thủ luôn phải đối đầu với những lời chỉ trích, tôi ở lại hay đi không phải là vấn đề cốt lõi. Nhưng quyết định ra đi là cả sự dằn co, suy nghĩ nhưng buộc phải thực hiện. Trung Quốc không phải là đấu trường lớn nhưng sự thật là tôi chưa có cơ hội thi đấu”.

Anh khẳng định điều quan trọng hiện giờ với anh là tạo ra động lực và cơ hội cho giải đấu World Cup diễn ra Hè 2018 này.

Vấn đề Carrasco suy nghĩ trong thời gian tới không phải không có lý do. Bởi vì Bỉ đang sở hữu nhiều cầu thủ tấn công xuất sắc, nếu không cố gắng anh sẽ bị đẩy ra phía sau cánh gà. Còn nếu tham gia rèn luyện và thi đấu tốt anh sẽ có cơ hội sở hữu được tấm vé tham gia thi đấu tại World Cup.

Xem thêm:

HLV Conte Đưa Ra Mệnh Lệnh Phải Thắng Tottenham

Những Cầu Thủ Chuyên “Làm Nũng” Đòi Tăng Lương