verratti-than-nhien-choi-hiem-voi-gomez-1

Verratti thản nhiên chơi hiểm với Gomez

Tin Bóng Đá

Cựu hậu vệ John Arne Riise của Liverpool đã không giấu được sự bức xúc khi tận mắt nhìn thấy tiền vệ Marco Verratti ngang nhiên thực hiện động tác vào bóng có tính hạ gục cao đối với hậu vệ Joe Gomez ở  trận thua của The Kop  1-2 trước PSG.

Verratti vào bóng tàn độc

verratti-than-nhien-choi-hiem-voi-gomez-1

Theo 1gom, Đánh giá về hình huống nói trên, Riise nhận định rằng lẽ ra Verratti phải bị phạt thẻ đỏ vì pha vào bóng quyết liệt với Gomez. Tiền vệ Verratti rõ ràng đã có pha phạm lỗi với đối phương. Cũng may cầu thủ bị phạm lỗi là Gomez khi bị “tấn công” vẫn đang di chuyển nên giảm được sự tổn thương cho đôi chân. Nếu trường hợp chân của Gomez ở vị trí cố định khi đó thì chắc chắn sẽ khó tránh được bị gẫy.

Tuy bị Verratti tấn công một cách không thương tiếc nhưng ngôi sao trẻ của Liverpool vẫn mạnh mẽ đứng dậy và thi đấu tiếp cho đến khi kết thúc trận đấu. Trở lại với Verratti, dù phạm lỗi rõ ràng nhưng anh chỉ bị nhận thẻ vàng từ trọng tài. Giả sử anh bị phạt thẻ đỏ và rời sân từ hiệp 1, chắc chắn PSG đã không thể dễ dàng mang về chiến thắng khi chỉ thi đấu trên sân với 10 người trong khi thời gian còn lại của trận đấu vẫn còn nhiều.

verratti-than-nhien-choi-hiem-voi-gomez-2

Với việc giành được 3 điểm trước Liverpool, con đường phía trước của PSG đang rất rộng mở vì đối thủ của họ ở trận đấu cuối chỉ là Crvena Zvezda. Về phía Liverpool bắt buộc phải thắng Napoli với cách biệt ít nhất là 2 bàn trở lên thì mới còn cơ hội đi tiếp ở Champions League.

Xem thêm:

Dẫn Đầu Bảng Nhưng Liverpool Không Thể Ngủ Yên

Carvajal Kêu Gọi Đồng Đội Vượt Qua Cú Sốc Lớn