truyen-thong-phap-khang-dinh-anthony-martial-se-roi-m-u. 1

Truyền thông Pháp khẳng định Anthony Martial sẽ rời M.U

Tin Bóng Đá

Giới truyền thông nước Pháp mới đây đã xác nhận thông tin ngôi sao của M.U là Anthony Martial sẽ rời đi sau khi kết thúc mùa giải nhằm tìm con đường mới cho sự nghiệp của mình

Vào mùa Hè năm 2015, Martial đã rời AS Monaco để chính thức khoát áo CLB Man United, với  mức phí chuyển nhượng là 36 triệu bảng. Dù đã có những màn thể hiện khá tốt nhưng ngôi sao người Pháp vẫn không ghi được dấu ấn đủ mạnh để giành lấy một chân trong suất đá chính.

truyen-thong-phap-khang-dinh-anthony-martial-se-roi-m-u. 1

Từ đầu mùa giải Premier League, Anthony Martial mới chỉ được ra sân 27 lần. Trong đó hầu hết đều từ hàng ghế dự bị. Cảm nhận một tương lai không mấy sáng sủa, ngôi sao người Pháp từ lâu đã khao khát rời khỏi M.U để cứu vãn sự nghiệp.

Nhiều nhà báo uy tín của Pháp đã xác nhận, Martial muốn rời M.U và đang tìm kiếm bến đỗ mới. Kể từ khi Man Utd có trong tay ngôi sao Alexis Sanchez thì cơ hội thi đấu của Martial cũng giảm đi rất nhiều.

Do đó, Martial đã yêu cầu BLĐ của Quỷ đỏ để anh ra đi may ra mới có cơ hội được chơi bóng nhiều hơn khi mùa giải năm nay đã sắp sửa kết thúc. Đây là quyết định đúng đắn của Martial khi mà World Cup 2018 đã ở ngay trước mắt.

Hồi tháng 3 vừa qua, Philippe Lamboley, người giữ vai trò đại diện của Anthony Martial, cũng đã lắc đầu khi được hỏi về tương lai của cầu thủ người Pháp tại Old Trafford.

Trước đó, ngôi sao trẻ 23 tuổi đã từ chối lời đề nghị gia hạn hợp đồng thêm 5 năm với Man Utd. Bản hợp đồng mà anh đã ký trước kia với Quỷ đỏ sẽ chấm dứt vào tháng 6/2019.

Xem thêm:

Mourinho Lợi Dụng Pogba Để Chiêu Mộ Ngôi Mới

Cựu HLV MU – Sir Alex Tức Giận Khi Đội Bóng Bị Thua Ở Hiệp 1