thu-mon-ederson-muon-da-phat-penalty-khi-co-co-hoi-tai-premier-league. 1

Thủ môn Ederson muốn đá phạt penalty khi có cơ hội tại Premier League

Tin Bóng Đá

Thất bại của MU- đối thủ cạnh tranh trực tiếp tại Premier League năm nay đã chính thức đem Man City đến chức vô địch mặc dù còn tới 4 vòng đấu nữa. Man City là đội thứ 2 vô địch sớm tại giải đấu danh giá này. Thành công ngoài sự mong đợi khiến cho toàn đội cũng như người hâm mộ hết sức vui mừng. Những vòng đấu còn lại chỉ là thủ tục để đi đến lễ trao giải cho Man City mà thôi.

thu-mon-ederson-muon-da-phat-penalty-khi-co-co-hoi-tai-premier-league. 1

Thủ môn người Brazil – Ederson có mong muốn thực hiện cú penalty tại Premier League

Trước thành quả này, học trò cưng của ông Pep Guadiola – thủ môn Ederson có ý muốn được thực hiện một quả Penalty nhằm ghi bàn nếu có cơ hội. Thủ môn người Brazil này được biết đến không chỉ có đôi tay điêu luyện mà khả năng chơi chân cũng giỏi không kém. Chính vì vậy việc thực hiện cú đá 11m không đến nỗi quá khó với anh. Thủ môn này cũng tự tin khẳng định mình là chuyên gia của cú đá 11 m.

Man City đã cầm chắc chiến thắng trong tay, chính vì vậy nhiều người cho rằng nguyện vọng của Ederson sẽ được vị HLV trưởng đáp ứng. Tuy nhiên ông Pep Guadiola đã có câu trả lời thẳng thắn cho việc này.

“ Điều đó sẽ không xảy ra. Chúng tôi sẽ có những cầu thủ khác thực hiện penalty. Cái chính ở đây là phải có sự tôn trọng đối thủ, tôn trọng giải đấu. Trong các trận đấu giao hữu, Ederson có thể đá penalty nhưng tôi sẽ luôn nói không với cậu ấy khi đã cạnh tranh chính thức”.

Quyết định này của ông Pep Guadiola cực kì đúng đắn và thể hiện tinh thần bóng đá cao thượng. Hy vọng với 4 vòng đấu còn lại Man City sẽ vượt qua kỷ lục vô địch mà trước đó Chelsea đã tạo dựng.

Xem thêm:

Sợ “Gặp Vỏ Dừa”, Ronaldol Đã Giận Giữ Bắt Real Madrid Phải Mua Bằng Được Thủ Thành Của M.U

Án Phạt Mới Từ VFF Sau Vòng 6 V.League