sarri-se-tiep-tuc-su-nghiep-o-ngoai-hang-anh-neu-chia-tay-napoli. 1

Sarri sẽ tiếp tục sự nghiệp ở Ngoại hạng Anh nếu chia tay Napoli

Tin Bóng Đá

Theo thông tin từ báo chí Anh, HLV Maurizio Sarri đang chuẩn bị để đã sẵn sàng đối mặt với những khó khăn mới ở Ngoại hạng Anh nếu như không tiếp tục ký mới hợp đồng với Napoli

Hiện tại, Mauricio Sarri là ứng cử viên nặng ký cho chiếc ghế nóng tại Chelsea trong mùa giải kế tiếp. Vị thuyền trưởng 59 tuổi đang nỗ lực đưa Napoli hướng tới ngôi vị cao nhất tại Serie A từ năm 1989/90. Hiện tại, Napoli đang giành được 84 điểm và đứng vị trí thứ 2 trên BXH Serie A, chỉ thua Juventus 1 điểm.

sarri-se-tiep-tuc-su-nghiep-o-ngoai-hang-anh-neu-chia-tay-napoli. 1

Dù đã đạt được một số thành công cùng Napoli, Sarri vẫn còn chưa chắc chắn sẽ tiếp tục ký mới hợp đồng với đội bóng này. Hiện tại, mức lương của Sarri nhận được từ đội bóng miền Nam Italia mỗi năm là 1,75 triệu euro. Theo thỏa thuận từ trước, Sarri sẽ nhận được một số tiền thưởng là 2,5 triệu euro nếu như giành Scudetto khi kết thúc cuối mùa này. Thậm chí, chủ tịch De Laurentiis còn sẵn sàng nâng khoản thưởng đó lên 4 triệu euro.

Hợp đồng hiện tại cũng có một số quy định, trong đó Sarri đươc phép đàm phán với một đội bóng khác kèm theo một khoản đền bù 8 triệu euro nếu bên phía Napoli không thể thực hiện việc gia hạn trong tháng 5/2018.

sarri-se-tiep-tuc-su-nghiep-o-ngoai-hang-anh-neu-chia-tay-napoli. 2

Thực chất Sarri cũng rất muốn tiếp tục ở lại Napoli nếu các ông chủ đồng ý cải thiện đội hình già cỗi hiện tại giúp ông thuận lợi hơn trong việc dẫn dắt. Cũng vì lẽ đó, Chelsea phải chờ cho đến cuối tháng 5 năm nay mới có thể bắt đầu bàn bạc về việc hợp đồng với Sarri.

Xem thêm:

3 Điểm Nóng Trong Trận Đấu M.U Và Arsenal

Thủ Môn Ederson Muốn Đá Phạt Penalty Khi Có Cơ Hội Tại Premier League