salah-chi-o-cua-duoi-cua-de-bruyne. 1

Salah chỉ ở cửa dưới của De Bruyne

Tin Bóng Đá

Bất kể tiền đạo Mohamed Salah đã có những màn thể hiện ấn tượng trong hàng ngũ của CLB Liverpool, Gary Neville, cựu danh thủ từng chơi cho M.U vẫn đánh giá siêu sao này chỉ đang ở đẳng cấp dưới so với tiền vệ Kevin De Bruyne

Mới đây khi trả lời phỏng vấn của Sky Sports, Neville cho biết nếu như được ở trong hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Anh (PFA), thì sẽ bầu chọn cho Kevin De Bruyne giành giải cầu thủ xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh 2017/18.

Cựu danh thủ giải thích lý do không phải vì người  đoạt danh hiệu phải là nhà vô địch Premier League hay bản thân Mohamed Salad không đủ xuất sắc. Vấn đề đáng nói là Salah gây ấn tượng tốt hơn đối với khán giả.

salah-chi-o-cua-duoi-cua-de-bruyne. 1

Cái hay của Salah là thậm chí nhiều đối thủ của ngôi sao này cũng sẵn sàng bầu chọn cho anh. Đối với Neville, Salah đã thành công trong mùa giải vừa qua nhưng xét về chuyên môn anh lại đánh giá cao khả năng của De Bruyne.

Nguyên nhân cho việc này là bởi De Bruyne không chỉ hoàn thành tốt công việc của mình mà còn nâng tầm màn thể hiện của một cầu thủ lên thành nghệ thuật. Neville đánh giá De Bruyne có khả năng kiến tạo và nắm giữ thế trận một cách phi thường. Trong mắt cựu danh thủ M.U, De Bruyene giống như có phép thuật màu nhiệm.

salah-chi-o-cua-duoi-cua-de-bruyne. 2

Bên cạnh đó, tư duy và khả năng xử lý tình huống của De Bruyne những lúc không có bóng cũng vô cùng điệu nghệ. Neville nhấn mạnh mình không phản đối Salah, nhưng thực tế De Bruyne vẫn là cầu thủ đáng được quan tâm hơn ngôi sao người Ai Cập.

Xem thêm:

Ronaldo Nhiệt Tình Đưa De Gea Vào Hàng Ngũ “Vệ Binh Giải Ngân Hà”

Champions League 2017/18 Chứng Kiến Những Kỷ Lục Mới