rut-kinh-nghiem-tu-man-city-liverpool-chon-duong-ham-di-chuyen-an-toan-toi-san-dau. 1

Rút kinh nghiệm từ Man City, Liverpool chọn đường hầm di chuyển an toàn tới sân đấu

Tin Bóng Đá

Thông tin mới nhất cho biết, trong trận đấu tại sân bạn ở Etihad với Man City đêm nay, Liverpool quyết định chọn con đường di chuyển đến đây bằng đường hầm. Sở dĩ chọn con đường này thay đường chính là do họ sợ sẽ có cơn bạo động diễn ra từ các cổ động viên giống như đợt thi đấu vừa rồi của đội bóng này với Man City.

Cổ động viên Liverpool quá khích

Tại lượt đi tứ kết mùa giải Champions League tuần trước, Liverpool và Man City đã có những giây phút gao đấu quyết liệt với nhau. Cuối cùng Liverpool đã giành chiến thắng trắng đội bóng Man City với tỷ số là 3 – 0. Khi kết thúc trận đấu, các cầu thủ Man City lên xe buýt rời khỏi sân Anfield thì một sự việc kinh hoàng xảy ra, khiến cho thầy trò Pep Guardiola phải hốt hoảng, lo sợ. Các cổ động viên Liverpool quá khích động đã tấn công họ bằng cách ném pháo sáng, bom khói, chai và nhiều vật dụng khác lên xe buýt trở thầy trọ họ.

rut-kinh-nghiem-tu-man-city-liverpool-chon-duong-ham-di-chuyen-an-toan-toi-san-dau. 1

Cuối cùng thầy trò Pep cũng được rời sân an toàn và HLV Guardiola cũng đã lên tiếng chỉ trích về tình trạng an ninh ở nơi đây. Cùng quan điểm với Guardiola, HLV Jurgen Klopp của Liverpool cũng đã thể hiện thái độ rất không đồng ý với các cổ động viên khi có hành động khiếm nhã với Man City.

Liverpool lo sợ bị CĐV Man City trả đũa

Thầy trò HLV Jurgen Klopp lo sợ sẽ bị các cổ động viên cua Man City trả đũa lại trong trận đấu tứ kết lượt về lần này nên đã quyết định thực hiện hành trình bằng đường hầm đi vào sân thi đấu.

rut-kinh-nghiem-tu-man-city-liverpool-chon-duong-ham-di-chuyen-an-toan-toi-san-dau. 2

Trong trận lượt đi tứ kết, thầy trò Ped đã thất bại thảm hại với tỉ số 0 – 3, tại lượt về này có lẽ đội bóng này đã có nhiều cải thiện và rút kinh nghiệm để đối phó tốt với đội mạnh như Liverpool, tạo ra chiến tích ngược dòng.

Xem thêm:

Truyền Thông Pháp Khẳng Định Anthony Martial Sẽ Rời M.U

Mourinho Lợi Dụng Pogba Để Chiêu Mộ Ngôi Mới