ronaldo-di-vao-lich-su-ve-da-phat-1

Ronaldo đi vào lịch sử về đá phạt

Tin Bóng Đá

Ronaldo vẫn sẽ được ghi danh là một trong các cầu thủ sút phạt hàng rào xuất sắc nhất lịch sử. Cho đến nay, anh đã thực hiện thành công 53 lần đá phạt tính cả ở cấp CLB và đội tuyển, nhiều hơn Lionel Messi 11 bàn.

Ronaldo mất dần cơ hội đá phạt

ronaldo-di-vao-lich-su-ve-da-phat-1

Theo nha cai w88, Cristiano Ronaldo luôn gắn liền với một hình ảnh quen thuộc khi còn ở Real những lúc đội bóng được hưởng pha đá phạt: Đặt bóng từ từ xuống điểm đá phạt, lấy đà, dang rộng chân, hít sâu thở mạnh, nhìn chằm chằm vào mục tiêu, chạy đà rồi sút. Trái bóng nếu không bay lên khán đài thì cũng đập vào hàng rào.

Ronaldo vẫn sẽ được ghi danh là một trong các cầu thủ sút phạt hàng rào xuất sắc nhất lịch sử. Cho đến nay, anh đã thực hiện thành công 53 lần đá phạt tính cả ở cấp CLB và đội tuyển, nhiều hơn Lionel Messi 11 bàn. Tuy nhiên, trong khi khả năng đá phạt của Messi tốt dần lên theo thời gian thì Ronaldo lại ngược lại. Khi còn ở Real Madrid, siêu sao 33 tuổi ghi lần lượt 2, 3, 4 và 2 bàn từ các tình huống đá phạt trong 4 mùa cuối cùng. Tất nhiên kết quả này không quá tệ nhưng cũng không có gì đặc biệt.

ronaldo-di-vao-lich-su-ve-da-phat-2

Cho đến lúc này ở mùa giải năm nay, Ronaldo vẫn chưa mang về bàn thắng nào tại sân chơi Champions League. Đây chắc chắn là điều mà Juventus vô cùng thất vọng  bởi mục đích của họ khi đưa Ronaldo về là để giành được danh hiệu ở đấu trường châu lục. Tuy nhiên, Ronaldo sẽ là thứ vũ khí không thể thiếu cho vòng knock-out.

Xem thêm:

Liệu Có Ai Có Thể Ngăn Chặn Man City?

Juventus Không Có Sự Phục Vụ Của 6 Trụ Cột Trong Trận Tái Đấu Với M.U