psg-lanh-an-phat-m-u-thua-co-hot-ngay-sao-180-trieu-euro. 1

PSG lãnh án phạt, M.U thừa cơ “hốt” ngay SAO 180 triệu euro?

Tin Bóng Đá

Kylian Mbappe đã trải qua một mùa giải thi đấu cho PSG với tư cách cầu thủ mượn từ Monaco. Đến nay, PSG đã có đủ điều kiện để mua đứt ngôi sao này với mức phí chuyển nhượng 180 triệu euro. Tuy nhiên, hè này rất có thể họ sẽ phải bất đắc dĩ bán anh sang Man City và chấp nhận chịu lỗ.

Hè năm ngoái, Paris Saint Germain gây bất ngờ khi mượn được ngôi sao Kylian Mbappe Lottin từ tay AS Monaco và hiển nhiên cũng không thiếu điều khoản sẽ mua đứt siêu sao này vào mùa hè năm nay với giá 180 triệu euro.

Tuy nhiên, PSG đã gặp phải vận xui khi đang bị Liên đoàn bóng đá châu Âu điều tra vì tội vi phạm Luật Công bằng tài chính (FFP).

psg-lanh-an-phat-m-u-thua-co-hot-ngay-sao-180-trieu-euro. 1

Hiện nay, UEFA muốn thông qua FFP để cải thiện vấn đề về những khoản nợ khổng lồ mà các CLB thường gặp phải. Do đó, các CLB phải chứng minh khả năng tài chính của mình có thể giải quyết mọi chi phí. Nếu không, họ sẽ không được tham gia vào những giải đấu của UEFA.

Để tránh việc phải đối mặt với hình phạt của UEFA vì chi vượt ngưỡng thu hơn 30 triệu euro cũng như bị mất quyền tham dự Champions League vào mùa sau, PSG có thể sẽ phải bán đi ngôi sao Mbappe để thoát tội.

Theo nguồn tin từ tờ Mirror, Man City cũng đang thèm khát chân sút sáng giá này. HLV Pep Guardiola và BLĐ đang nỗ lực thuyết phục PSG bán đi tiền đạo 19 tuổi cho mình với giá 172 triệu euro.

psg-lanh-an-phat-m-u-thua-co-hot-ngay-sao-180-trieu-euro. 2

Tuy nhiên, theo tờ Marca, PSG khẳng định họ không quan ngại về hình phạt của UEFA và họ tin chắc là mình sẽ được trắng án sau khi có cuộc gặp với các vị lãnh đạo của cơ quan tối cao bóng đá châu Âu trong tuần này.

Xem thêm:

PSG Thách Bán Neymar Cho M.U Với Giá 400 Triệu Euro

Vô Địch Premier League Sớm, Man City Còn Mục Tiêu Gì