pep-lai-duoc-man-city-trong-dung-tra-luong-cao-nhat-the-gioi. 1

Pep lại được Man City trọng dụng, trả lương cao nhất thế giới

Tin Bóng Đá

Bất kể việc vừa nhận thất bại trước Man United với tỉ số 2-3, BLĐ Man City vẫn giữ vững lòng tin vào HLV Pep Guardiola. Bằng chứng rõ nhất là họ vừa gia hạn hợp đồng với vị thuyền trưởng tài ba của mình

Theo thông tin từ tờ Mirror, cựu HLV của Barca đã có buổi gặp mặt ông Sheikh Mansour và chủ tịch Khaldoon Al Mubarek vào tuần trước khi đội bóng di chuyển đến Abu Dhabi (UAE). Tại đây, giữa hai phía đã bàn bạc và đi đến thống nhất sẽ kéo dài hợp đồng hơn 1 năm nữa.

pep-lai-duoc-man-city-trong-dung-tra-luong-cao-nhat-the-gioi. 1

Trước đó, vào mùa Hè năm 2016 HLV Guardiola đã ký hợp đồng với Man City có giá trị 3 năm. Còn bây giờ, với sự thỏa thuận mới đã cho phép The Citizens được quyền nắm giữ vị thuyền trưởng thành công nhất hiện nay ít nhất đến năm 2020.

Có liên quan: Link vào 188bet bằng điện thoại

Đặc biệt hơn, để chắc chắn có được cái gật đầu của HLV Guardiola về việc gia hạn hợp đồng, ông chủ của Man City đã nâng mức lương của ông lên tới 20 triệu bảng năm. Như vậy, hiện tại vị HLV người Tây Ban Nha sẽ nhận được số tiền cao hơn 5 triệu bảng so với mức lương cũ (15 triệu bảng mỗi năm, ngang bằng với mức thu nhập hiện tại của HLV Jose Mourinho).

pep-lai-duoc-man-city-trong-dung-tra-luong-cao-nhat-the-gioi. 2

Đây chính là phần thưởng xứng đáng của Nhà Cái M88 cho những đóng góp tuyệt vời của HLV Guardiola trong thời gian qua. Cho dù hiện tại Man City đang khó tránh khỏi nguy cơ bị Liverpool “tống cổ” ở vòng tứ kết Champions League nhưng đội bóng này vẫn có những thành công rực rỡ ở Ngoại hạng Anh. Nếu không bị M.U vượt mặt trong trận derby Manchester, họ đã lên ngôi sớm ở sân chơi này.

Xem thêm:

Fabinho Phủ Nhận Tin Đồn Gia Nhập PSG

Mourinho Quyết Tâm Ngáng Đường Man City