nguyen-tuan-anh-da-phau-thuat-thanh-cong-tai-han-quoc. 1

Nguyễn Tuấn Anh đã phẫu thuật thành công tại Hàn Quốc

Tin Bóng Đá

Vào chiều ngày 11/4, đại diện cho HAGL, ông Nguyễn Tấn Anh đã thông báo hiện chấn thương của cầu thủ trẻ Tuấn Anh đã được phẫu thuật thành công.

nguyen-tuan-anh-da-phau-thuat-thanh-cong-tai-han-quoc. 1

Cầu thủ Nguyễn Tuấn Anh

Trong trận đấu vòng 2 của V.League trên sân vận động Lạch Tray, cầu thủ Tuấn Anh đã gặp phải chấn thương nghiêm trọng và buộc phải dừng thi đấu để điều trị. Anh được bầu Đức chuyển sang Hàn Quốc để điều trị. Sau khi tiến hành thăm khám và tập luyện 10 ngày ở đất bạn, Tuấn Anh được quyết định mổ mới có thể bình phục hoàn toàn được.

Vết thương ở đầu gối sẽ hành hạ anh nếu như không được điều trị dứt điểm.

Thông tin mới nhất từ phía trưởng đoàn HAGL cho biết : “ Tuấn Anh đã được phẫu thuật thành công cách đây 30 phút. Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức đã gọi điện trực tiếp cảm ơn đến các y bác sĩ, nhà đại diện Lee Dong Jun và những người phục vụ đã tận tình giúp đỡ chàng Nhô”.

Thông tin này đã phần nào trấn an người hâm mộ, vui mừng thay cho cầu thủ trẻ và tuyển HAGL.

Tuy nhiên sau khi mổ thành công, Tuấn Anh phải tiến hành nghỉ dưỡng và luyện tập nhẹ nhàng, ít nhất anh phải ngời ghế dự bị bên ngoài 6 tháng. Đây sẽ là tổn thất nặng nề cho đội bóng phố Núi khi những vòng đấu gay cấn mùa giải V.League đang diễn ra và mục tiêu của HAGL là vị trí Top 5 mùa giải này.

Hy vọng chàng Nhô sẽ nhanh chóng bình phục và quay trở lại thi đấu với những người đồng đội của mình.

Xem thêm:

Morata Tiết Lộ Nguyên Nhân Bị Giảm Sút Phong Độ

Penalty 11m: Messi Có Luôn Mong Ước Làm Được Như Ronaldo