mourinho-quyet-tam-ngang-duong-man-city. 1

Mourinho quyết tâm ngáng đường Man City

Tin Bóng Đá

Mới đây, HLV Jose Mourinho đã có những lời phát biểu đáng chú ý. Trong khi đó, HLV Pep Guardiola chỉ quan tâm đến chiến thắng ở derby Manchester nằm giup cho các cầu thủ có được tâm lý tốt trước trận gặp Liverpool.

Man City đang có 84 điểm chiếm vị trí đầu bảng còn M.U dành được 68 điểm. Giả sử M.U thua Man City trong trận đấu tới thì khoảng cách giữa 2 đội sẽ nối dài thành 19 điểm. Rất có thể M.U sẽ không thể san lấp khoảng cách này khi phía trước chỉ còn có 6 trận và Man xanh gần như sẽ vô địch Ngoại hạng Anh.

mourinho-quyet-tam-ngang-duong-man-city. 1

Tất nhiên, M.U sẽ không muốn đứng nhìn đối thủ bước lên ngôi vô địch ở sân nhà ngay trước mắt. Do đó, Mourinho đã chia sẻ mục tiêu mà ông vạch ra cho phần còn lại của mùa giải. Theo đó, ông và các học trò hy vọng sẽ đứng ở vị trí thứ hai khi giải Ngoại hạng Anh hạ màn.

Khi được hỏi về cơ hội để M.U san bằng khoảng cách với Man xanh trong mùa tới, “Người đặc biệt” cho biết chỉ đến khi mùa giải khép lại thì mới có thể biết được.

Nói về trận thua của Man City với Liverpool tại vòng tứ kết Champions League, Mourinho chỉ cho biết… không quan tâm. Bên cạnh đó, Mourinho cũng đã có phản ứng khá gay gắt đối với việc Man xanh có hứng thú với cậu học trò Alexis Sanchez.

mourinho-quyet-tam-ngang-duong-man-city. 2

Về phía HLV Pep Guardiola, ông chỉ muốn tập trung vào trận đấu với Liverpool ngay sau khi vượt qua được M.U. Với chiến thắng ở derby Manchester sẽ tạo tâm lý tốt cho các cầu thủ cho trận đấu vào thứ Tư tuần sau.

Xem thêm:

Cuộc Chiến Tranh Hạng Tại Premier League

Những Điểm Ấn Tượng Trong Trận Chiến Sevilla 1-2 Bayern Munich