morata-tiet-lo-nguyen-nhan-bi-giam-sut-phong-do. 1

Morata tiết lộ nguyên nhân bị giảm sút phong độ

Tin Bóng Đá

Gần đây, tiền đạo Alvaro Morata thể hiện sự sa sút phong độ ở Chelsea. Nguyên nhân là bởi anh đã bị chấn thương lưng và vẫn chưa thể hồi phục

Vào mùa hè 2017, Morata đã rời khỏi Real Madrid để gia nhập Chelsea. Tiền đạo trẻ có vẻ hòa nhập nhanh khi liên tục lập công, mang về những chiến thắng lớn cho The Blues tại giải vô địch Ngoại hạng Anh năm nay.

morata-tiet-lo-nguyen-nhan-bi-giam-sut-phong-do. 1

Thế nhưng, phong độ cao của siêu sao người Tây Ban Nha chỉ được duy trì ở giai đoạn lượt đi. Khi bước sang giai đoạn lượt về, cho đến thời điểm hiện tại Morata dần trở nên mờ nhạt và mới chỉ lập được 1 bàn thắng cho Chelsea trong năm 2018, trái ngược hẳn so với con số 10 bàn mà ngôi sao trẻ đã làm được cho Chelsea vào năm ngoái.

Giải thích cho sự sa sút phong độ, mới đây khi được cánh báo chí hỏi, Morata cho biết mọi thứ với anh đều diễn ra êm đẹp. Tuy nhiên, khi gặp chấn thương ở lưng, mọi thứ với anh đã đổi khác. Rất nhiều lần cựu chân sút của Real Madrid đã cố gắng nén đau để thi đấu,  vì vậy mà chấn thương không thể hồi phục sớm. Với tiền đạo Tây Ban Nha, quan trọng là được cùng các đồng đội chính chiến, đóng góp cho đội bóng và các CĐV.

morata-tiet-lo-nguyen-nhan-bi-giam-sut-phong-do. 2

Giờ đây, Chelsea đã bị loại khỏi Ngoại hạng Anh. Mùa giải đầu tiên Morata thi đấu cho Chelsea đã không được thành công như mong đợi. Tuy nhiên, anh và các đồng đội vẫn còn phải nỗ lực khi phía trước là khá nhiều trận đấu đang đợi họ và Chelsea còn cơ hội chiến thắng ở FA Cup để vớt vác danh dự.

Xem thêm:

Penalty 11m: Messi Có Luôn Mong Ước Làm Được Như Ronaldo

Pogba Vẫn Chưa Hài Lòng Dù M.U Đã Chiến Thắng Man City