Messi muốn Real Madrid thua ở CK Champions League

Trận chung kết Champions League 2015/16 sẽ là cuộc đấu nội bộ của thành Madrid giữa Real Madrid và Atletico Madrid. Nếu so sánh tương quan lực lượng thì nhiều ý kiến đánh giá Kền kền trắng đang có một chút lợi thế trong cuộc đọ sức vào cuối tháng 5.

Từng bị chính Atletico Madrid loại nhưng không quá bất ngờ khi trong một cuộc phát biểu mới đây, tiền đạo của Barcelona – Lioenl Messi thừa nhận, anh cũng như nhiều đồng đội không muốn Real Madrid lên ngôi vô địch.

Messi, Real Madrid, Chung kết,Chung kết cup C1,Chung kết C1 2016,Real Madrid,Atlentico Madrid,chung kết Champions League 2015/16, Champions League 2015/16

Messi muốn Real Madrid thua ở CK Champions League

Ngôi sao người Argentina cho hay: “Những gì đã từng xảy ra trong quá khứ thì không chỉ riêng tôi mà những người ở Barcelona đều không muốn Real Madrid thành công ở bất kỳ giải đấu nào, tất nhiên có cả Champions League 2015/16.

Trận đấu sắp tới, chúng tôi sẽ ủng Atletico Madrid giành chiến thắng. Mùa giải năm nay, Atletico đã thi đấu rất tuyệt vời, họ xứng đáng đoạt được chức vô địch Champions League.”

Trận chung kết Champions League 2015/16 sẽ diễn ra trên SVĐ San Siro ở Milan. Trước đây, sân San Siro từng 3 lần được chọn là nơi diễn ra các trận chung kết cúp C1/Champions League (vào các năm 1965, 1970 và 2001). Có một chi tiết đáng chú ý là dù sở hữu sân San Siro, cả 2 đội chủ nhà AC Milan lẫn Inter Milan lại không được dự Champions League mùa giải năm nay.

Sân San Siro có sức chứa 80.018 khán giả từng được đại tu để phục vụ cho kỳ World Cup 1990 do Italia đứng ra đăng cai. Dù còn vài tuần nữa trận chung kết Champions League mới diễn ra, nhưng vé xem cuộc thư hùng giữa 2 đại diện thủ đô Tây Ban Nha đã sớm được bán hết.

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *