juventus-sap-sua-tam-biet-marchisio-va-hlv-allegri. 2

Juventus sắp sửa tạm biệt Marchisio và HLV Allegri

Tin Bóng Đá

Sau khi mùa giải này kết thúc, nhiều khả năng Juventus sẽ phải nói lời tạm biệt với hai cái tên quen thuộc là Claudio Marchisio và HLV Max Allegri

Từ lâu, Marchisio đã được xem như là truyền nhân của Andrea Pirlo, anh đáp ứng đủ mọi yêu cầu để bước lên vị trí tiền vệ xuất sắc nhất thế giới. Tuy nhiên, trong bóng đá thời gian luôn là kẻ thù khắc nghiệt. Marchisio hiện đã 32 tuổi, không thể giữ được phong độ và thường xuyên bị dính chấn thương.

juventus-sap-sua-tam-biet-marchisio-va-hlv-allegri. 1

Trong đội hình xuất phát của Juventus, cái tên Marchisio thường xuyên không xuất hiện. Mùa này, ở giải Serie A anh chỉ được cho ra sân 11 trận, trong đó có 6 trận là đi vào sân từ ghế dự bị.

Rất có thể Marchisio sẽ tiếp nối con đường của Pirlo trước kia, chuyển sang làm khán giả sau mùa này. Anh cũng đã chọn bến đỗ cho mình tương tự Pirlo ngày xưa, đó là CLB New York City.

Không chỉ có Marchisio, một cái tên lão làng khác của Juventus cũng có thể thu xếp hành lý sau mùa này. Thời hạn hợp đồng của HLV Allegri vẫn còn đến 2020 nhưng khi mà những kết quả đạt được ở Serie A đã không còn giá trị, BLĐ Juventus muốn nhắm đến mục tiêu Champions League. Vì thế, nếu không đủ khả năng đưa Lão bà đến với chức vô địch châu Âu năm nay, Allegri sẽ khó giữ được chiếc ghế.

juventus-sap-sua-tam-biet-marchisio-va-hlv-allegri. 2

Bên cạnh đó, chính vị HLV 50 tuổi này cũng đã dự tính bến đỗ khác cho mình. Ông khẳng định mình sẽ ra nước ngoài tiếp tục sự nghiệp. Mọi chuyện ở Italia coi như là kết thúc. Cụ thể nước ngoài mà Allegri đang muốn nói đến là Ngoại hạng Anh, nơi mà các công lớn như Arsenal hay Chelsea cũng đang muốn chiêu mộ thuyền trưởng mới.

Xem thêm:

Messi Muốn Được Thi Đấu Đỉnh Cao Lâu Hơn Nữa

Conte Hoang Mang Về Tương Lai Ở Chelsea