HLV Pep Guardiola không quan ngại Liverpool hiệu lệnh tấn cồn tại Anfield

Tin Bóng Đá

Tối nay sẽ diễn ra trận tứ kết lượt đi mùa giải Premier League, đó là sự đối đầu giữa , Liverpool và Man City. Tuy trong quá khứ (lượt về tứ kết mùa giải năm nay), thầy trò , Pep Guardiola đã bại trận trước Liverpool với tỉ số 3 – 4 nhưng họ vẫn không hề ngao ngán địch thủ trong trận đấu diễn ra tối đêm nay.

Dù đã nếm mùi thất bại (lần thất bại đầu tiên của Man City) tại mùa giải Premier League nhưng HLV Pep Guardiola vẫn rạo rực niềm tin vào Man City và vẫn có ý định chơi đôi công với đối thủ trong trận tứ kết đêm nay.

Lối chơi tấn công khác

Trả lời trước buổi phát biểu, HLV Pep Guardiola đã chia sẻ: “Chúng tôi ý thức được rằng lối chơi của chúng tôi đêm nay sẽ hoàn hảo cho Liverpool bởi vì họ có chiến lược tấn công không giống với các CLB khác trên thế giới. Ở họ hội tụ những điểm mạnh khi họ sở hữu Salah, Firmino và Mane,… đây là một trong những cầu thủ đầy khả năng tấn công, và vô cùng cứng. Những chúng tôi vẫn lựa chọn lối chơi tấn công là do chúng tôi nghĩ rằng đây là lối chơi lý tưởng nhất mang lại sự chiến thắng”.

hlv-pep-guardiola-khong-quan-ngai-liverpool-hieu-lenh-tan-con-tai-anfield. 1

Ngoài ra, ông còn đánh giá thêm về trận đấu sắp đến: “Trong trận đấu đêm nay cả hai đội bóng đều có những lối chơi không giống nhau. Hiện tại chúng tôi tự hào Man City có nhiều bàn thắng nhất ở Premier League. Đối thủ sẽ chơi theo chiến lược tấn công và dĩ nhiên thầy trò chúng tôi cũng thế. Do đó, đây sẽ là trận đấu hấp dẫn và  đáng theo dõi”.

Có thể nói trong giai đoạn này, Man City và Liverpool đang là 2 CLB sở hữu đội công có sức tấn công mạnh nhất. Vì thế, đêm nay hứa hẹn sẽ là một đêm giao tranh từng bừng giữa 2 địch thủ này.

Xem thêm:

Juventus Sắp Sửa Tạm Biệt Marchisio Và HLV Allegri

Messi Muốn Được Thi Đấu Đỉnh Cao Lâu Hơn Nữa