hlv-conte-dua-ra-menh-lenh-phai-thang-tottenham. 1

HLV Conte đưa ra mệnh lệnh phải thắng Tottenham

Tin Bóng Đá

Vào ngày chủ nhật, Chelsea sẽ cùng Tottenham thi đấu trên sân nhà tại Stamford Bridge vòng 32 giải Ngoại hạng Anh. Kết quả hiện tại trên bảng xếp hạng cho thấy “Spurs” đang đứng ở vị trí thứ 4, đội bóng này đã vượt qua mặt “The Blues” 5 điểm. Trong khí đó, mùa giải này chỉ còn lại  vỏn vẹn chỉ 8 vòng đấu. Chính điều này đã tạo ra cơ hội không tốt để Chelsea rút ngắn khoảng cách với đối thủ cạnh tranh thi đấu trực tiếp ở vị trí top bốn.

Phát biểu trước giới truyền thi khi chuẩn bị cho trận đấu mang tính chất quyết định này, chiến lược gia người Italia đã lên tiếng như một mệnh lệnh vô cùng sắt thép. Ông bắt buộc các học trò của mình bằng mọi công sức có thể phải chiến thắng đội đối thủ Tottenham tại sân chủ nhà Stamford Bridge. Ông cảnh báo họ không cố gắng hết sức sẽ phải đối mặt với nguy cơ tấm vé dự Champions League sẽ lọt khỏi tay.

HLV Conte đã trực tiếp lên tiếng: “Trận đấu này là một trận đấu mang tính quyết định nên có tính chất cực kỳ với trọng và ý nghĩa với Chelsea. Nếu chiến thắng, chúng tôi sẽ dồn sát Tottenham. Ngược lại, nếu đây là một kết quả không như mong muốn thì Chelsea sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách trong 7 trận đấu còn lại tại mùa giải. Với chúng ta, mục tiêu quan trọng hàng đấu lúc này là cần phải giành cho được tấm vé tham dự giải Champions League và giành được cúp FA”.

hlv-conte-dua-ra-menh-lenh-phai-thang-tottenham. 1

Đánh giá năng lực của đội bạn

Khi đánh giá năng lực của Tottenham, chiến lược gia người Italia khẳng định rằng đây là một đối thủ mạnh và rất nguy hiểm. Đội bóng này có thể khiến cho Chelsea thất bại thảm hại nếu thi đấu cẩu thả, mắc phải sai lầm không đáng có. Ngoài ra, ông còn thấy được đối thủ đang sở hữu nhiều ngôi sao tài năng và HLV tài ba. Chính điều này, ông luôn e dè, cảnh giác và tôn trọng đội bạn.

Với sự đánh giá đó, ông càng ráo riết thúc đẩy động lực thi đấu từ các học trò của mình. Ông biết rằng các học trò của mình phải đối diện với một nhiệm vụ khó khăn nhưng với chiến lược của mình ông sẽ cùng họ giải vây. Các học trò của ông cần phải nổ lực rất nhiều cho trận đấu quyết định này.

Xem thêm:

Những Cầu Thủ Chuyên “Làm Nũng” Đòi Tăng Lương

Ronaldo Và Messi: Phần Thắng Thuộc Về Người Tính Toán Khôn Ngoan