giai-ma-bi-an-suc-khoe-sung-man-cua-ronaldo-o-tuoi-33. 2

Giải mã bí ẩn sức khỏe sung mãn của Ronaldo ở tuổi 33

Tin Bóng Đá

Một đội ngũ y tế chuyên nghiệp đã được Real Madrid giao nhiệm vụ kiểm tra tình trạng sức khỏe của Cristiano Ronaldo. Và kết quả đã khiến không ít người kinh ngạc lẫn vui mừng khi thể trạng của siêu sao bóng đá số 1 thế giới ở tuổi 33 không kém gì… 23 tuổi

Cụ thể nhờ sử dụng link 1gom , tổng lượng mỡ đang có trong cơ thể của Ronaldo là 7%. Nếu so sánh có thể thấy anh có lượng mỡ thấp hơn những cầu thủ khác với chỉ số trung bình là khoảng 10 đến 11%. Đối với lượng cơ bắp, một lần nữa Ronaldo lại che mờ các đồng nghiệp khác ( cao nhất không vượt quá 46%) trong khi ngôi sao của chúng ta lại chiếm đến 50%,. Điều đó cho thấy thể trạng của CR7 không hề bị tuổi tác động đến mà vẫn luôn giữ được sự sung sức.

giai-ma-bi-an-suc-khoe-sung-man-cua-ronaldo-o-tuoi-33. 1

Mặc dù, tốc độ bong888 của anh đã không còn tốt như xưa, nhưng Ronaldo vẫn luôn tạo ra được sự bứt phá khi cần. Năm 2017, thống kê từ tờ AS đã cho thấy tốc độ tối đa của Ronaldo đạt 33,25 km/giờ. Nếu so sánh với “vua tốc độ”Leroy Sane, thì CR7 chỉ chịu thua kém chút ít mà thôi (35,48 km/giờ).

Chẳng nói đâu xa, ngay trong trận tứ gặp Juventus vừa qua, Ronaldo đã cho cả thế giới thấy anh vẫn còn rất sung sức khi thực hiện cú đá xe đạp ngược tuyệt đẹp ở độ cao hơn 2,38 mét khiến thủ thành Gianluigi Buffon chỉ biết đứng nhìn. Đây hẳn sẽ là một trong những cú sút đẹp nhất lịch sử châu Âu cấp CLB.

giai-ma-bi-an-suc-khoe-sung-man-cua-ronaldo-o-tuoi-33. 2

Thậm chí, tại buổi tập gần đây, Ronaldo lại một lần nữa tung móc ghi bàn. Với thể trạng không thể tuyệt vời hơn, chúng ta có quyền hy vọng được nhìn thấy CR7 chơi bóng đến tuổi 40.

Xem thêm:

Pep Lại Được Man City Trọng Dụng, Trả Lương Cao Nhất Thế Giới

Fabinho Phủ Nhận Tin Đồn Gia Nhập PSG