fabinho-phu-nhan-tin-don-gia-nhap-psg. 1

Fabinho phủ nhận tin đồn gia nhập PSG

Tin Bóng Đá

Tiền vệ Fabinho ( Monaco) mới đây đã phủ nhận thông tin ký hợp đồng với CLB PSG và sẽ sang chơi cho đội bóng Paris trong mùa tới

Fabinho từ lâu đã là mục tiêu của nhiều ông lớn châu Âu,  trong số này nổi bật có M.U, Man City, Chelsea và PSG. Trong tháng 1 vừa qua, từng có thông tin cầu thủ 24 tuổi muốn tìm kiếm tương lai sáng lạng hơn ở những bến đỗ mới. Thế nhưng, sau khi kỳ chuyển nhượng diễn ra vào tháng Giêng kết thúc, Fabinho vẫn mang áo của đội bóng Công quốc.

fabinho-phu-nhan-tin-don-gia-nhap-psg. 1

Tuy nhiên, đến nay cái tên Fabinho vẫn đang nằm trong tâm trí của nhiều đội bóng. Trước khi diễn ra trận chung kết cúp Liên đoàn Pháp giữa PSG và Monaco vào cuối tuần trước, xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng PSG và Fabinho đã có những thỏa thuận sơ bộ.

Thế nhưng, trong phát biểu mới đây, ngôi sao người Brazil đã phủ nhận mọi thông tin, đồng thời khẳng định chỉ muốn tập trung hỗ trợ Monaco giành được cơ hội dự Champions League.

Chia sẻ với ESPN, Fabinho cho biết tất cả chỉ là tin đồn bình thường để khuấy động trận đấu chung kết sắp tới. Bởi lẽ hiện tại anh và người đại diện của mình vẫn chưa nhận được lời đề nghị nào.

fabinho-phu-nhan-tin-don-gia-nhap-psg. 2

Ngôi sao trẻ hiện tại rõ ràng đang nỗ lực rất nhiều để giúp đội bóng của mình chiếm được vị trí thứ 2 thay vì nghĩ về việc chuyển nhượng như nhiều đồn đoán. Sẽ rất khó khăn cho họ khi có hai đội bóng đang bám sát ngay phía sau. Tuy nhiên, Monaco sở hữu một đội hình có chiều sâu nên hoàn toàn có thể giành được vị trí đó.

Xem thêm:

Mourinho Quyết Tâm Ngáng Đường Man City

Cuộc Chiến Tranh Hạng Tại Premier League