fa-cong-khai-xin-loi-tottenham-va-kane. 1

FA công khai xin lỗi Tottenham và Kane

Tin Bóng Đá

Liên đoàn Bóng đá Anh (FA) mới đây đã công khai gửi lời xin lỗi đến Tottenham và nhất là cầu thủ Harry Kane về việc đã có những lời nói xúc phạm anh sau trận thua với M.U cuối tuần qua

Tại trận bán kết FA Cup, sau khi bi M.U lội ngược dòng chiến thắng ngoạn mục, Tottenham và nhất là tiền đạo Harry Kane  đã trở thành chủ đề để các CĐV mang ra chế nhạo trên Twitter, mà căn nguyên của sự việc này lại xuất phát từ một tài khoản chính của FA. Cụ thể, trên tài khoản của Liên đoàn Bóng đá Anh đã đăng tải một tweet với nội dung: “What is in your pocket, Chris” và ngay bên dưới là clip hậu vệ Chris Smalling nói: “Harry Kane”.

fa-cong-khai-xin-loi-tottenham-va-kane. 1

Bài đăng này được xem như là một sự châm chọc nhắm thẳng vào chân sút hàng đầu của Tottenham, Trong trận bán kết FA cup gặp M.U, Kane đã gần như bị trung vệ Chris Smalling kìm hãm trong suốt 90 phút.

Bài đăng này đã được hơn 20.000 lượt chia sẻ và gây ra một làn sóng chỉ trích tiền đạo Kane mạnh mẽ. Tuy nhiên, sau đó tài khoản @EmiratesFACup đã xóa bài đăng này.

Sau khi nhận hàng loạt sự phản đối từ các fan, FA đã buộc phải công khai xin lỗi và giải thích đó chỉ là sự vô ý.

Với Kane, anh lại không quá khó chịu về sự việc này. Theo chân sút của Tottenham đó là ý kiến của mọi người và anh cảm thấy ổn.

fa-cong-khai-xin-loi-tottenham-va-kane. 2

Trong khi đó, về phía trung vệ Smalling thì lại cho biết anh thích đối đầu với Kane. Với Smalling được thử sức với những cầu thủ xuất sắc là trải nghiệm tuyệt vời.

Xem thêm:

Những Lý Do Giúp MU Lội Ngược Dòng Trong Trận Gặp Tottenham

Barcelona Ráo Riết Cho Mùa Chuyển Nhượng Mới