day-chinh-la-tan-huan-luyen-vien-ma-arsenal-muon-co. 1

Đây chính là tân huấn luyện viên mà Arsenal muốn có

Tin Bóng Đá

Arsenal đang bàn tính đến việc đàm phán với vị chiến lược gia Massimiliano Allegri, người đang là mục tiêu theo đuổi của nhiều ông lớn châu Âu

Cách đây không lâu, HLV Arsene Wenger đã tuyên bố sẽ chia tay Arsenal vào mùa hè năm nay. Ngay sau đó, BLĐ ở sân Emirates đã nhắm đến Luis Enrique là ứng viên hàng đầu thay thế ông Wenger. Vị chiến lược gia người Tây Ban Nha này luôn được biết đến với lối chơi tấn công đẹp mắt, đúng với cách chơi xưa nay của Pháo thủ, hơn nữa ông cũng đang “ Ngồi chơi” kể từ khi rời khỏi Barcelona.

day-chinh-la-tan-huan-luyen-vien-ma-arsenal-muon-co. 1

Tuy nhiên, sau khi trao đổi với vị HLV này, Arsenal đã nhanh chóng thay đổi mục tiêu mới. Lý do là bởi nếu chọn Enrique vào chiếc ghế nóng, Pháo thủ sẽ phải bỏ ra một khoản khổng lồ lên đên 200 triệu bảng để tân HLV cải cách lực lượng ngay trong mùa giải đầu tiên.

Cách tiêu tiền không tiếc của Enrique khiến các ông chủ của Arsenal bỏ chạy và thay vào đó là Massimiliano Allegri. Theo dự tính, trước khi mùa giải năm nay khép lại, Arsenal sẽ tìm cách đàm phán với vị chiến lược gia người Italia này.

Allegri đang là HLV của Juventus và vẫn còn thời hạn 1 năm nữa. Theo kế hoạch vào cuối tuần, 2 bên sẽ có cuộc trao đổi để bàn tính chuyện tương lai. Hiện tại, Juventus vẫn hy vọng  Allegri sẽ tiếp tục huấn luyện đội bóng. Nhưng nếu vị thuyền trưởng của họ muốn ra đi thì vẫn sẵn lòng.

day-chinh-la-tan-huan-luyen-vien-ma-arsenal-muon-co. 2

Không chỉ có Arsenal mà Chelsea cũng đang rất muốn có chữ ký của Allegri.Chưa kể hồi đầu năm chính vị chiến lược gia này cũng từng tiết lộ muốn đến Premier League. Giả sử nếu để Chelsea chiến thắng trong cuộc chiến có được cái gật đầu của Allegri, Arsenal sẽ đành chuyển hướng sang những nhà cầm quân trẻ. Và khi đó, rất có thể cựu danh thủ Patrick Vieira sẽ bước sang một nấc thang mới.

Xem thêm:

Di Maria Và Griezmann Đều Đã Có Đích Đến Mới Cho Mình

Người Đẹp Sunny Loene Bốc Lửa Thiêu Đốt Mọi Ánh Nhìn