cuu-hlv-mu-sir-alex-tuc-gian-khi-doi-bong-bi-thua-o-hiep-1. 1

Cựu HLV MU – Sir Alex tức giận khi đội bóng bị thua ở hiệp 1

Tin Bóng Đá

Là người từng mang đến thời đại hoàng kim cho Man Utd, HLV Sir Alex luôn dành đến sự quan tâm đặc biệt cho Quỷ đỏ. Do vậy, khi ngồi trên khán đài dự trận MU- MC ông đã giận tái mặt khi đội bóng bị dẫn trước 2 bàn ngay hiệp 1.

Sự tức giận của vị khách đặc biệt

MU và MC là hai đại kình địch trong làng bóng đá Châu Âu nhất là họ lại được dẫn bởi hai HLV luôn đối đầu nhau là Mourinho và Pep Guardiola. Muốn không bị thua cay đắng cũng như mất danh dự, Mourinho và học trò buộc phải thắng trọng trận debry này.

cuu-hlv-mu-sir-alex-tuc-gian-khi-doi-bong-bi-thua-o-hiep-1. 1

Tuy nhiên, ngay hiệp 1, mặc dù họ dâng cao đội hình tìm kiếm bàn thắng nhưng chẳng có lấy cú sút nào. Ngay trong 30 phút đầu tiên, Man City đã làm MU phải 2 lần vào lưới nhặt bóng.

Cựu HLV Sir Alex luôn là vị khách mời đặc biệt khi luôn có mặt ở khán đài cổ vũ cho Man Utd. Nổi tiếng là người hay nóng giận, ông đã không kiềm chế được cảm xúc , giận đỏ mặt trước phong cách trình diễn của Quỷ đỏ cũng như để thua bạc nhược trước Man xanh.

cuu-hlv-mu-sir-alex-tuc-gian-khi-doi-bong-bi-thua-o-hiep-1. 2

Máy quay đã vô tình ghi lại được khoảng khắc này. Nếu như còn dẫn dắt đội này chứ không phải Mourinho thì Sir Alex đã phi ngay ra đường pitch để quát tháo học trò phải chơi thế này thế kia. Vì vậy, ông được mệnh danh là “máy sấy tóc” nhưng cũng chính kỷ luật thép của ông mà MU đã có một thời đại hoàng kim khó ai có thể sánh bằng.

Nhưng cũng may với màn lội ngược dòng ngoại mục của Pogba và đồng đội, cựu HLV MU đã nguôi ngoai cơn giận phần nào.

Xem thêm:

Có Messi, Barca Ăn Điểm Nhàn Tênh

Giải Mã Bí Ẩn Sức Khỏe Sung Mãn Của Ronaldo Ở Tuổi 33