cu-dup-tuyet-dep-sieu-sao-ronaldo-co-dung-doping. 1

Cú đúp tuyệt đẹp, siêu sao Ronaldo có dùng doping?

Tin Bóng Đá

Bàn thắng cú đúp “ngã bàn đèn” của siêu sao Ronaldo đã làm rúng động mạng xã hội ngày hôm nay. Các Fan của ngôi sao người Bồ Đào Nha có một phen reo hò thỏa thích ăn mừng với bàn thắng đột phá của anh. Có người tự hỏi vả chăng anh đến từ sao Hỏa. Còn về phía UEFA lại lo lắng đến những việc thực tế và từ đặt nghi vấn liệu Ronaldo có sử dụng doping hay không?

Bàn thắng trở thành siêu phẩm

Trong trận đấu với Juventus, vả thật siêu sao Cristiano Ronaldo đã có màn trình diễn vô cùng đột phá đủ khiến cho Buffon ngay người chào thua, chết lặng để quả bóng chọc thủng lưới nhà. Một cú bật cao móc bóng tạo một điểm nhấn vô cùng ấn tượng cho trận đấu tứ kết lượt đi mùa giải Champions League năm nay. Cũng chính bàn thắng lịch sử này đã giúp cho Real Madrid vinh dự rời khỏi Italia với sự chiến thắng thuyết phục, tỷ số 3 – 0.

cu-dup-tuyet-dep-sieu-sao-ronaldo-co-dung-doping. 1

“Ronaldo nên quay về đúng với hành tinh của mình” vẫn là câu nói vô cùng quen thuộc của các Fan hâm mộ dùng để tán thưởng cho tài năng và phong độ đang ở đỉnh cao của anh. Trong quá khứ anh đã trở thành một cầu thủ vô cùng đặc biệt, nhưng với bàn thắng vừa qua lại càng khiến cho anh trở thành thiên thành thiên thần trong mắt mọi người.

Nghi vấn được đặt ra là có cơ sở?

Tuy đã tận mắt chứng kiến pha nhảy cao và ghi bàn đẹp mắt của ngôi sao người Bồ Đào Nha. Nhưng có vẻ LĐBĐ quá sửng sốt nên không thực sự tin vào những gì mình thấy, họ đã đặt nên nghi vấn liệu anh có dùng doping hay không. Hay kiểm chứng anh có thật sự là con người không?

Có lẽ việc đặt nghi vấn đã được bác bỏ và không có cơ sở nên vẫn chưa có thông tin chính thức từ phía UEFA đã thực sự kiểm chứng nghi vấn của họ đã đặt ra. Mặt khác, nhiều chuyên gia lại đánh giá việc siêu sao sử dụng doping là có cơ sở.

Theo kiểm chứng từ các buổi tập hợp hay bữa tiệc ăn mừng, ngôi sao sân cỏ đều vắng mặt tất cả.

Xem thêm:

HLV Pep Guardiola Không Quan Ngại Liverpool Hiệu Lệnh Tấn Cồn Tại Anfield

Juventus Sắp Sửa Tạm Biệt Marchisio Và HLV Allegri