cristiano-ronaldo-gop-cong-giup-m-u-chieu-mo-bo-doi-ngoi-sau. 1

Cristiano Ronaldo góp công giúp M.U chiêu mộ bộ đôi ngôi sau

Tin Bóng Đá

Trả lời phỏng vấn về M.U, Rafael da Silva khẳng định siêu sao Cristiano Ronaldo đã chủ động liên hệ để thuyết phục 2 anh em gia nhập vào Quỷ đỏ

Anh em nhà Da Silva cập bến  Old Trafford nhờ Ronaldo

Cặp anh em song sinh da Silva gia nhập vào M.U từ đầu năm 2018, đã từng có một thời gian bộ đôi này thi đấu khá ấn tượng tại Quỷ đỏ. Tuy nhiên sau đó cả 2 đã bị đẩy đi để nhường chỗ cho người khác.

Mới đây, khi trả lời về M.U, Rafael da Silva khẳng định siêu sao Cristiano Ronaldo đã chủ động liên lạc để thuyết phục 2 anh em gia nhập vào Quỷ đỏ..

cristiano-ronaldo-gop-cong-giup-m-u-chieu-mo-bo-doi-ngoi-sau. 1

Cụ thể, Cristiano Ronaldo đã liên lạc với 2 anh em  da Silva và thuyết phục họ chuyển đến Old Trafford. Mặc dù lúc đó Arsenal cũng muốn có bộ đôi này nhưng theo CR7 M.U sẽ là nơi thích hợp hơn. Lý giải cho điều này Ronaldo nói 2 cầu thủ khác là Nani và Anderson cũng đang thi đấu cho M.U. Họ sẽ giúp đỡ được cho cả 2.

Rafael da Silva trải lòng về những ngày tháng thi đấu cho M.U

Rafael da Silva từng có thời thi đấu trong màu áo của Quỷ Đỏ suốt 7 năm, đã có những lúc anh là ưu tiên số 1 nơi hàng thủ. Suốt những năm gắn bó với M.U, ngôi sao này đã cùng đội nhà 3 lần giành được ngôi vô địch Ngoại hạng Anh.

cristiano-ronaldo-gop-cong-giup-m-u-chieu-mo-bo-doi-ngoi-sau. 2

Rafael da Silva chia sẻ anh đã có quảng thời gian đáng nhớ trong màu áo của M.U. Hiện tại, dù đang thi đấu cho Lyon nhưng anh vẫn giữ liên lạc với các đồng đội cũ tại Quỷ Đỏ.

Xem thêm:

PSG Lãnh Án Phạt, M.U Thừa Cơ “Hốt” Ngay SAO 180 Triệu Euro

PSG Thách Bán Neymar Cho M.U Với Giá 400 Triệu Euro