conte-hoang-mang-ve-tuong-lai-o-chelsea. 2

Conte hoang mang về tương lai ở Chelsea

Tin Bóng Đá

Vị thuyền trưởng của Chelsea là Antonio Conte mới đây đã thừa nhận mình không dám chắc sẽ tiếp tục đi cùng với Chelsea sau khi kết thúc mùa giải 2017/18.

Mùa giải trước, vị thủ lĩnh người Italia từng lập công lớn khi giúp Chelsea vô địch Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, trong mùa giải này ông đang gánh chịu sức ép rất lớn khi đội bóng của mình chỉ đứng thứ 5 trên BXH.

conte-hoang-mang-ve-tuong-lai-o-chelsea. 1

Nếu để Tottenham vượt qua trong trận kế tiếp, The Blues sẽ bị đối thủ xếp trên mình một bậc bỏ xa tới 8 điểm, trong khi giải chỉ còn 6 vòng đấu.

Trong cuộc họp báo mới đây, vị HLV này đã được hỏi về tương lai nếu Chelsea không lọt vào top 4 BXH Premier League. Conte cho biết hiện tại ông cũng không biết trước được vì đây là vấn đề của Chelsea.

Nếu là cầu thủ, sẽ rất dễ để đoán trước được mình phải ra đi hay ở. Tuy nhiên, với tư cách là một HLV thì lại hoàn toàn khác. Những ai đã theo nghiệp cầm quân luôn biết rằng họ sẽ không thể nói trước được chuyện gì.

Cựu HLV Juve kết luận đúng là giữa HLV và ban lãnh đạo đội bóng có hợp đồng ràng buộc. Nhưng những người trong cuộc sẽ chẳng thể đoán được chuyện gì sẽ xảy ra sau 1 mùa giải.

conte-hoang-mang-ve-tuong-lai-o-chelsea. 2

Tương lai của các HLV hoàn toàn phụ thuộc vào những kết quả của đội bóng. Được biết, HLV Conte vẫn đang còn giá trị hợp đồng hơn 1 năm với đội bóng thành London.

Một số tin đồn cho rằng HLV Conte đang được CLB Paris Saint-Germain nhắm đến. Trong khi đó, Chelsea đã tìm hiểu một số ƯCV hoàn hảo để thay thế HLV hiện tại.

Nếu thực sự sẽ sa thải HLV Conte sau khi mùa giải này kết thúc, Chelsea sẽ phải đền bù 9 triệu bảng.

Xem thêm:

Kép Phụ Mbappe Đã Lên Cơ Thành Kép Chính

World Cup 2018 Miếng Mồi Khiến Carrasco Đến Trung Quốc