clb-tp-ho-chi-minh-chu-trong-dao-tao-cau-thu-tre. 1

CLB TP Hồ Chí Minh chú trọng đào tạo cầu thủ trẻ

Tin Bóng Đá

CLB TP Hồ Chí Minh dưới sự dẫn dắt của quyền chủ tịch Lê Công Vinh thời gian gần đây đã có sự đổi mới cả về nhân sự lẫn cơ sở hạ tầng. Không những chú trọng đội hình là các cầu thủ trẻ, chuyên nghiệp với hợp đồng hàng tỷ đồng, hay sự dẫn dắt của HLV kì cựu Miura . CLB TP Hồ Chí Minh còn nâng cấp cơ sở, điều kiện sinh hoạt ngang tầm cỡ quốc tế, nâng cấp sân vận động Thống Nhất nhằm tạo điều kiện tốt hơn cho các cầu thủ luyện tập, thi đấu.

clb-tp-ho-chi-minh-chu-trong-dao-tao-cau-thu-tre. 1

CLB TP Hồ Chí Minh chú trọng đầu tư học viện bóng đá trẻ trong tương lai

Đặc biệt, nhờ nguồn tài chính dồi dào từ tập đoàn Bình Minh, quyền chủ tịch Lê Công Vinh đang có dự tính mới đầy triển vọng khi tập trung mũi nhọn phát triển đội bóng trẻ. Tiêu biểu là việc CLB TP Hồ Chí Minh đã liên hệ với giám đốc khu vực châu Á của Juventus nhằm liên kết mở học viện bóng đá ở Việt Nam.  Vào tháng 2 vừa qua, ông này đã đến thành phố Hồ Chí Minh nhằm thương thảo về kế hoạch và có thể trong tháng 5, học viện bóng đá này sẽ được ra đời.

Ngoài ra, nhờ sự trợ giúp của bà Mae Mua, một chuyên gia mô giới bóng đá quốc tế có tiếng tăm, câu lạc bộ này đang liên hệ với các ông lớn khác là Barca và MU. Đại diện phía CLB cũng đã sang tận châu Âu để gặp gỡ và thảo luận với lãnh đạo hai đội bóng lớn này.

Nếu như điều này trở thành hiện thực thì CLB TP Hồ Chí Minh sẽ có 3 học viện bóng đá liên kết quốc tế tầm cỡ nhằm tập trung đào tạo các cầu thủ trẻ. Đây chính là nền tảng cho sự phát triển dài hơi của câu lạc bộ lớn

Xem thêm:

Đội Tuyển U19 Việt Nam Liên Tục Tập Huấn Chuẩn Bị Cho Giải U20 World Cup 2020

Ronaldinho Tin Tưởng Pogba Sẽ Giành Giải Quả Bóng Vàng