cac-hoc-tro-huong-toi-nguoi-thay-six-alex-ferguson. 1

Các học trò hướng tới người thầy Six Alex Ferguson

Tin Bóng Đá

Vào đêm qua, người hâm mộ bóng đá MU hoảng hốt khi biết tin chiến lược gia 76 tuổi Six Alex Ferguson phải nhập viện khẩn cấp vì bị xuất huyết nào đột ngột và tình hình rất nguy kịch. Sau những cuộc điều trị và phẫu thuật ban đầu, hiện tình hình của huyền thoại MU này đã khả quan hơn những vẫn còn phải chăm sóc đặc biệt lâu dài.

cac-hoc-tro-huong-toi-nguoi-thay-six-alex-ferguson. 1

HLV Six Alex phải nhập viện vì cơn xuất huyết não đột ngột

Ông Six Alex Ferguson là cựu chiến lược gia có 27 năm gắn bó với MU, là người đã đưa MU đi qua những năm tháng hào hùng nhất với thế hệ vàng như David Beckham, Gary Neville, Pil Neville, Paul Scholes hay Nicky Butt…. Vị thuyền trưởng này đã mang đến cho Qủy đỏ 13 danh hiệu tại Premier League, 2 lần vô địch Champions League. Những điều mà Six Alex đã làm được sẽ khó có HLV nào kế cận vượt qua dễ dàng.

= Trực tiếp bóng đá Man Utd hôm nay

Nhận được tin người thầy cũ của mình phải nhập viện nguy hiểm như vậy, rất nhiều học trò là các ngôi sao bóng đá lừng danh đã liên tục hỏi thăm và bày tỏ sự chi sẻ với ông và gia đình.

Trên trang cá nhân của mình, David Beckham đã viết : “ Hãy chiến đấu nhé sếp. Gửi lời cầu nguyện và tình yêu đến Cathy và cả gia đình”. Beckham từng là học trò cùng kề vai sát cánh với Six Alex, sau đó năm 2003 anh đã đến thi đấu cho Real. Mặc dù có những khúc mắc nhưng mối quan hệ của hai thầy trò đã trở nên tốt đẹp hơn.

Ngôi sao được chính ông Six Alex mua về từ Everton và dùng tâm huyết để dẫn dắt – cầu thủ Wayne Rooney cũng chia sẻ: “ Mau bình phục nhé sếp. Chia sẻ cùng tất cả gia đình vào thời điểm đáng buồn này”.

Cristiano Ronaldo cũng không quên tri ân thầy mình : “ Tâm nghĩ và lời cầu nguyện của tôi dành cho người bạn đáng mến của tôi. Mạnh mẽ lên nhé sếp!

Xem thêm:

Huyền Thoại Dẫn Dắt MU 27 Năm Nhập Viện Khẩn Cấp

Arsenal Hãy Đưa Diego Simeone Vào Ghế Nóng