Real thoát án phạt cấm chuyển nhượng

Tin Bóng Đá

Real thoát án phạt cấm chuyển nhượng

rea2121l3

Real thoát án phạt cấm chuyển nhượng

Ngày 14/1 vừa qua, Real Madrid và Atletico Madrid bị FIFA cấm chiêu mộ cầu thủ mới đến mùa hè năm 2017 vì vi phạm quy định chuyển nhượng và đăng ký cầu thủ dưới 18 tuổi của Liên đoàn bóng đá thế giới. Lệnh cấm sẽ có hiệu lực từ kỳ chuyển nhượng hè năm nay.

Những nỗ lực kháng cáo của Real Madrid và Atletico Madrid đã được đền đáp. Ngày 29/1, FIFA đã chính thức thông qua quyết định hoãn lệnh cấm chuyển nhượng vô thời hạn đối với hai gã khổng lồ của bóng đá Tây Ban Nha.

Real thoát án phạt cấm chuyển nhượng
Real thoát án phạt cấm chuyển nhượng

Neymar nổi cáu với tin đồn đầu quân cho Real Madrid

Phóng viên Manolo Lama của tờ COPE từng khẳng định Neymar đã xuất hiện tại thủ đô Madrid để thương thảo hợp đồng với “Los Blancos”. Tin đồn trên đã đến tai chân sút chủ lực của Barcelona và khiến anh vô cùng tức giận: “Tất cả đều là bịa đặt. Tôi chưa từng đặt chân đến Madrid và cũng không có ý định đầu quân cho Real Madrid”.
Tờ Marca đưa tin, không phải Neymar, Eden Hazard mới là cái tên được chủ tịch Florentino Perez nhắm đến để thay thế vị trí của Cristiano Ronaldo. Hiện tại ngôi sao người Bỉ không hạnh phúc tại Stamford Bridge và đã sẵn sàng ra đi. Để sở hữu tiền vệ 24 tuổi, số tiền Real Madrid phải bỏ ra sẽ không dưới 80 triệu bảng.  Ở sân Bernabeu, HLV Zinedine Zidane cũng cho biết ông chưa có bất kỳ cuộc tiếp xúc nào với ngôi sao bên phía Barcelona. “Hiện tại tôi cảm thấy vô cùng hài lòng với đội hình hiện tại và không cần bất cứ sự bổ sung nào. Tôi cũng không quan tâm đến những tin đồn xuất hiện trong thời gian vừa qua”.

Bài viết: Real thoát án phạt cấm chuyển nhượng